CIC HCM - Cung cấp các sản phẩm phần mềm của hãng CSI cho các công ty Rankine & Hill và Archetype VN

24/11/2020

Lượt xem 58

Công ty TNHH Archetype Việt Nam và Công ty TNHH Rankine & Hill Việt Nam là các nhà thầu lớn và uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Trong các kế hoạch phát triển và xây dựng dự án của mình họ đều là những công ty tiên phong ứng dụng các giải pháp mới, các phần mềm mới và tiên tiến nhất hiện nay để mang lại chất lượng tốt, tạo hiệu quả cao cho các sản phẩm của mình.

Trong kế hoạch hợp tác và hỗ trợ đối tác lâu đời của mình, vừa qua, chi nhánh Công ty CP Công nghệ và tư vấn CIC (CICHCM) đã cung cấp 02 bộ sản phẩm phần mềm ETABS Nonlinear Network V19 MTN cho Công ty TNHH Rankine & Hill Việt Nam và nâng cấp 02 bộ phần mềm ETABS Ultimate Network V19 cho Công ty TNHH Archetype Việt Nam

 


Các sản phẩm phần mềm đã được tư vấn cài đặt và triển khai thành công lên máy tính của khách hàng, đã được khách hàng nghiệm thu, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng.
Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng CSI để mang đến cho các khách hàng nhiều giá trị hơn nữa trong các dự án của mình. 

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC là đối tác chính thức của CSI và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong cung cấp các phần mềm nhập khẩu và trong nước phục vụ lĩnh vực xây dựng, quản lý. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phần mềm và giải pháp tốt nhất.