CIC hỗ trợ Cửa nhôm Việt Úc triển khai phần mềm chuyên dụng cho thiết kế, bóc tách vật tư và gia công nhôm kính OPERA

20/05/2022

Lượt xem 60

Mới đây, Công ty CIC đã ký hợp đồng và hoàn tất quá trình chuyển giao, đào tạo phần mềm nhôm kính OPERA cho Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cửa Nhôm Việt Úc.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cửa Nhôm Việt Úc là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về thầu nhôm kính với nhà xưởng máy móc hiện đại, đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn về kỹ thuật, an toàn sản xuất. Trong đó, Cửa Việt Úc tập trung vào dòng sản phẩm cửa nhôm kết hợp lưới chống muỗi với dải sản phẩm đa dạng và chất lượng. 

 

Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, hỗ trợ tối đa công tác bóc tách vật tư và sản xuất, đồng thời hiện đại hóa hệ thống sản xuất, tăng năng xuất lao động và nâng cao chất lượng sản phẩm, Việt Úc đã tin tưởng sử dụng phần mềm OPERA và CIC vinh dự là đơn vị được đồng hành cung cấp.

 

Hãng phần mềm OPERA có trụ sở tại Sardinia,Ý với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực thầu nhôm kính. Hiện nay, OPERA có mạng lưới khách hàng rộng lớn với hơn 10.000 khách hàng, trải khắp trên 70 quốc gia trên toàn thế giới. 

Phần mềm OPERA áp dụng được cho đa dạng các loại nhôm như PMI, PMA, AEI, Eurovn, Huyndai, Việt Pháp, Việt Nhật, Austdoor, Topal, Bosswindow, Đông Á,… Với phần mềm OPERA, tất cả các khâu dự toán, báo giá, tính toán gia công sẽ được tự động hóa với tốc độ nhanh chóng và tính chính xác cao. Vì vậy sẽ giúp quá trình sản xuất nhôm kính của các doanh nghiệp trong ngành này thuận lợi hơn, năng suất hơn, chất lượng sản phẩm tuyệt vời hơn.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm thiết kế và sản xuất nhôm kính OPERA và các giải pháp chuyển đổi số mới trong ngành nội thất và VLXD, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0866.059.659
Email: info@cic.com.vn.