CIC hoàn thành chuyển giao phần mềm sản xuất nội thất Haixun 4.0 cho Nội thất Ecofa Nghệ An

05/07/2022

Lượt xem 50

Mới đây, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC đã ký hợp đồng cung cấp và hoàn thành chuyển giao, đào tạo phần mềm sản xuất nội thất gỗ công nghiệp Haixun 4.0 cho đội ngũ kỹ thuật của Công ty Cổ phần Nội thất Ecofa Nghệ An.

Ecofa Nghệ An được biết đến là thương hiệu sản phẩm thiết kế may đo với châm ngôn Luxurious in your house”. Ecofa mang lại cho khách hàng những công trình đẳng cấp, sang trọng, hiện đại và tối ưu diện tích nhất. ECOFA được thành lập bởi những nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất nội thất.

 

Với mong muốn mang lại những công trình nội thất chất lượng, một không gian sống và làm việc đầy cảm hứng cho các khách hàng Việt Nam. ECOFA đã được đầu tư bài bản từ trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt các tiêu chuẩn cao nhất để thi công các công trình mang tính thẩm mỹ cao cũng như kỹ thuật phức tạp. Và Haixun 4.0 được lựa chọn là phần mềm phục vụ sản xuất tại nhà xưởng của Ecofa trong tương lai.
 

Phần mềm Haixun 4.0 được Hãng phần mềm Hisoonsoft, Thanh Đảo Trung Quốc phát hành. CIC tự hào là đơn vị phân phối uỷ quyền tại thị trường Việt Nam với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

 

Một số ưu điểm vượt trội của Haixun:

-  Công cụ tạo hình đa dạng về cách thức, linh hoạt về việc chỉnh sửa kích thước, tương quan vị trí của các chi tiết trong tủ

-  Quản lý các đơn hàng nhanh chóng, thuận tiện

- Thực hiện việc tối ưu xếp ván không cần thêm phần mềm hỗ trợ

- Thích hợp cho bộ phận dán tem nhãn tự động của máy CNC trung tâm

- Hỗ trợ tính năng Cloud Rendering cập nhật theo thời gian thực

Một số công trình thực tế của ECOFA được hỗ trợ sản xuất bằng phần mềm Haixun:

 

 

 

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về phần mềm Haixun tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giải pháp Công nghệ ngành Nội thất và VLXD

Hotline: 0866.059.659 / 024 39741436