CIC hợp tác với Emmegi trở thành nhà phân phối thiết bị, máy gia công nhôm kính cao cấp tại Việt Nam

19/07/2022

Lượt xem 99

Tháng 6/2022 vừa qua, CIC đã hợp tác với Hãng thiết bị Emmegi (Italia) để trở thành đại lý phân phối các sản phẩm, công nghệ cao cấp trong ngành nhôm kính tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập năm 1970 tại Modena, Ý, Emmegi là một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và kinh doanh các hệ thống gia công sản phẩm từ nhôm, hợp kim nhẹ, PVC và thép. Trong suốt thời gian qua, Emmegi liên tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao các giải pháp ngày càng tiên tiến, chuyên nghiệp để mang lại những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất đến tay khách hàng.

 

Sau hơn 50 năm hình thành và phát triển, Emmegi đã mở rộng thị trường của mình đến hơn 60 quốc gia trên thế giới, và mới đây nhất là Việt Nam. Từ ngày 6/6/2022, CIC đã chính thức trở thành nhà phân phối của Emmegi tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc phân phối, chuyển giao các phần mềm hỗ trợ bóc tách vật tư nhôm kính như Opera JM,…Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC tin tưởng sẽ cùng với Emmegi để mang lại cho các nhà thầu nhôm kính tại Việt Nam những công nghệ tiên tiến, giải pháp đồng bộ giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất. 

Emmegi được định vị thuộc dòng thương hiệu cao cấp đến từ Châu Âu với những công nghệ vượt trội, chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp, cùng phân khúc với các hãng máy như Elumatec, Fom Industries, … Công nghệ cũng như chất lượng của Emmegi khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy gia công nhôm kính thuộc phân khúc tầm trung đến từ Thổ Nhĩ Kỳ hay Trung Quốc. 

Sản phẩm của Emmegi rất đa dạng, từ các loại máy cắt, máy uốn, máy hút bụi, máy gia công CNC, máy cắt CNC, băng ghế lắp ráp thủ công, … Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất bởi đội ngũ kỹ sư đầu ngành. Bởi vậy, sản phẩm của Emmegi luôn có chất lượng vượt trội so với các đối thủ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

may-cat-2-dau-hon-hop
Máy cắt 2 đầu hỗn hợp

may-cat-2-dau-rs-chinh-xac
Máy cắt 2 đầu RS chính xác

may-cua-xe-dau-don
Máy cưa xẻ đầu đơn VEGA 550-450

trung-tam-gia-cong-cnc
Trung tâm gia công CNC V-CUT

may-hut-bui-mg2t
Máy hút bụi MG2-T

may-uong-khung-nhom-praxis-4000e
Máy uốn khung nhôm PRAXIS 4000E

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới hotline 0866.059.659 hoặc email: info@cic.com.vn.

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng!