CIC ký hợp đồng cung cấp 01 thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM của hãng Piletest (Israel) và 01 thiết bị định vị cốt thép HM của hãng Elcometer (Anh Quốc) với Trường đại học Hồng Đức

13/01/2014

Lượt xem 14

Trường đại học Hồng Đức là trường đại học công lập đa ngành, một địa chỉ uy tín về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Trường đại học Hồng Đức là trường đại học công lập đa ngành, một địa chỉ uy tín về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ tại khu vực Bắc Trung Bộ. Nhằm đáp ứng yêu cầu hoạt động, nghiên cứu khoa học của Trung tâm Kiểm định và Tư vấn Xây dựng, Trường đã tổ chức đầu theo đúng quy định hiện hành và chọn mua thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM và thiết bị định vị cốt thép HM do Công ty cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) phân phối.

Được thành lập cách đây gần 20 năm, Hãng Piletest chuyên phát triển các hệ thống kiểm tra chất lượng thi công cọc khoan nhồi nhằm đảm bảo chất lượng cọc, đồng thời cung cấp các thiết bị thực hiện đánh giá chất lượng các hệ thống móng sâu hiện hữu như cọc, cừ, caissons, barrettes... như thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM, thiết bị kiểm tra biến dạng nhỏ PET,... Các thiết bị của Piletest đang ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam với các tính năng hữu ích như:

- Thiết kế sản phẩm rất thông minh với máy tính tách rời thiết bị (kết nối qua cổng USB hoặc Bluetooth) có nhiều ưu điểm hơn so với thiết bị của các hãng khác có máy tính gắn cố định với thiết bị như: thiết bị nhỏ gọn dễ vận chuyển, tận dụng được laptop tại cơ quan, chi phí cho sau bảo hành giảm, ...

- Thiết kế đầu dò (dual-purpose transducers) đảm nhiệm được cả chức năng phát hoặc chức năng thu (không phân biệt đầu dò phát/đầu dò thu), mang lại tiện ích cho khách hàng.

- Thiết bị bền, hoạt động ổn định, cho tín hiệu có độ chính xác cao, được nhiều đơn vị kiểm định chất lượng công trình tại Việt Nam tin dùng.

- Phần mềm được cập nhật miễn phí trong vòng 10 năm.

- Các sản phẩm của Piletest được bảo hành tới 03 năm (trong khi các hãng khác chỉ bảo hành trong vòng 01 năm).

- Piletest là hãng có chính sách sau bán hàng tốt nhất trên thị trường, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Piletest rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp tới người sử dụng.

 

Hình ảnh minh họa thiết bị CHUM

Được thành lập vào năm 1947, Elcometer đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kiểm tra không phá hủy và hiện đang có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Elcometer phát triển các ứng dụng kiểm tra trong lĩnh vực xây dựng, giao thông và các ứng dụng khác liên quan.

Sản phẩm của Elcometer bao gồm:

- Elcometer 331 (Model: H, HM, B, BH, SH...): thiết bị định vị, xác định hướng, đo chiều sâu lớp phủ bê tông, đo đường kính cốt thép và độ ăn mòn cốt thép trong bê tông.

- Elcometer 181 Digital & 181 Mechanical: Súng bắn bê tông (búa bật nảy) kiểm tra độ cứng của bê tông.

- Elcometer 456: Thiết bị đo chiều dày lớp phủ sơn trên bề mặt kim loại.

Hình minh họa thiết bị định vị cốt thép HM

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm đo đạc - khảo sát công nghệ cao tại Việt Nam, CIC tự tin khẳng định sẽ cung cấp và bàn giao các thiết bị đáp ứng tốt yêu cầu của Trường về tiến độ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.