CIC ký Hợp đồng cung cấp các phần mềm mô phỏng giao thông - PTV VISSIM, quy hoạch giao thông - PTV VISUM, và mô phỏng người đi bộ PTV VISWALK cho Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM (HCMUTE)

30/12/2020

Lượt xem 164

Cuối tháng 12/2020, CIC đã ký Hợp đồng cung cấp các gói phần mềm giao thông PTV VISSIM, PTV VISUM, PTV VISWALK của hãng PTV Group (Đức) cho người dùng cuối là Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.

Chi tiết gói phần mềm bàn giao bao gồm:
-    Phần mềm mô phỏng giao thông VISIM Advanced – bản quyền vĩnh viễn 
-    Phần mềm quy hoạch giao thông VISUM Modeller (3000 zones) with Road and Demand Bundle – bản quyền vĩnh viễn 
-    Phần mềm mô phỏng người đi bộ VISWALK – Size 3 (mô phỏng 100.000 người đi bộ) – bản quyền vĩnh viễn 

CIC là nhà phân phối chính thức các phần mềm mô phỏng giao thông của hãng PTV Group (Đức) bao gồm các phần mềm VISSIM, VISUM, VISWALK, VISTRO, và giải pháp PTV OPTIMA, PTV BALANCE... Các khách hàng đã và đang sử dụng phần mềm của hãng PTV bao gồm các cơ quan tư vấn, nghiên cứu hàng đầu về giao thông như: Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Giao thông Vận tải (TEDI) và các đơn vị thành viên, Viện chiến lược Giao thông Vận tải (TDSI)…;các trường đại học như: Trường Đại học Việt Đức, Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Giao thông Vận tải,…; các cơ quan quản lý như: Sở giao thông vận tải Hà Nội (DoT HN), Sở giao thông vận tải TP. HCM (DoT HCM)… 

VISSIM là công cụ phần mềm rất mạnh mẽ để mô phỏng giao thông vi mô thông qua hệ thống xử lý tối ưu hoá hoạt động đa luồng trên bộ đa xử lý và các máy tính đa nhân. VISSIM có cấu trúc linh hoạt cung cấp cho người dùng khả năng mô hình bất kỳ các dạng cấu hình hình học nào hoặc hoạt động duy nhất/ hành vi thuờng bắt gặp của lái xe hoặc khách bộ hành trong một hệ thống giao thông.
 


 

VISUM là phần mềm mô phỏng và dự báo nhu cầu giao thông ở cấp độ vĩ mô. VISUM cho phép hỗ trợ quy hoạch giao thông, phân tích các kịch bản phát triển mạng lưới giao thông bao gồm cả giao thông cá nhân và công cộng với tất cả các phương thức khác nhau (đường bộ, đường thủy, hàng không). Mô hình hóa nhu cầu giao thông theo mô hình 4 bước hoặc mô hình chuỗi chuyến đi. Quản lý dữ liệu mạng lưới giao thông cho phép cập nhật thông tin, tích hợp phân chia nhu cầu giao thông cho tất cả các loại phương tiện.

 

VISWALK là một công cụ lập kế hoạch đáng tin cậy để mô phỏng người đi bộ và đám đông:
- Mô phỏng và phân tích hành vi đi bộ của con người một cách thực tế
- Thích hợp cho quy hoạch đô thị và xây dựng
- Lập kế hoạch các biện pháp an toàn và sơ tán cho người đi bộ trong các tình huống khác nhau 

CIC rất tự hào vì đã giới thiệu và cung cấp công cụ giao thông hữu ích cho các đơn vị chuyên môn, góp phần vào việc nghiên cứu, thiết kế và cải thiện tình hình giao thông ở Việt Nam.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC có hơn 30 năm kinh nghiệm trong cung cấp các phần mềm và thiết bị nhập khẩu. Đặc biệt trong mảng mô phỏng giao thông CIC cung cấp các phần mềm mô phỏng giao thông VISSIM, quy hoạch giao thông VISUM, quản lý giao thông thời gian thực OPTIMA, quản lý tai nạn giao thông IMAAP, phần mềm Giải pháp đếm và phân loại xe tự động trên video TRAZER, phần mềm mô phỏng và tái tạo tai nạn giao thông HVE,…thiết bị mô phỏng đào tạo lái xe LANDER.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Điện thoại: 024-3974 1373