CIC ký kết hợp đồng cung cấp các thiết bị thí nghiệm địa kỹ thuật cho Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Giao thông Vận tải (TEDI)

07/05/2012

Lượt xem 12

Công ty CP Tin học & Tư vấn Xây dựng (CIC) ký hợp đồng cung cấp các thiết bị thí nghiệm địa kỹ thuật cho Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Giao thông Vận tải (TEDI)

Ngày 23/04/2012, Công ty Cổ phần Tin học & Tư vấn Xây dựng (CIC) trúng chỉ định thầu của Gói thầu số 02: Mua sắm thiết bị chính hãng ELE (Vương Quốc Anh) cho Phòng thí nghiệm của Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Giao thông Vận tải, gói thầu bao gồm các thiết bị thí nghiệm trong phòng hiện đại như: Máy nén ba trục, Máy nén cố kết, ...

Ngày 28/04/2012, hai bên chính thức ký kết hợp đồng mua bán cung cấp các thiết bị nêu trên. CIC cam kết sẽ bàn giao toàn thiết bị chính hãng đúng thời hạn đã nêu trong hợp đồng và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận tình, chu đáo cho kỹ thuật viên của Tổng TEDI.

Hợp đồng này là một minh chứng mạnh mẽ cho sự hợp tác tốt đẹp giữa CIC - TEDI trong thời gian qua, CIC đã trở thành nhà cung thiết bị công nghệ và phần mềm nhập khẩu uy tín đối với Tổng TEDI.

Đôi nét về hãng ELE, ELE international là một tổ chức toàn cầu, hoạt động tại Mỹ, Canada, Mỹ Latinh - Caribê, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Á. ELE chuyên sản xuất, thiết kế và cung cấp các thiết bị kiểm tra vật liệu xây dựng và đo đạc môi trường, bao gồm cả đất, bê tông, xi măng, cốt liệu, nhựa đường và đá... Các sản phẩm của ELE được hỗ trợ bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn cầu với toàn bộ các mảng kỹ thuật và ứng dụng.

Các thiết bị địa kỹ thuật:

- Thiết bị CBR hiện trường

- Thiết bị thí nghiệm nén ba trục

- Thiết bị thí nghiệm nén cố kết

- Thiết bị thí nghiệm cắt phẳng...

Các thiết bị kiểm tra bê tông

Các thiết bị kiểm tra xi măng

Các thiết bị kiểm tra Asphalt