CIC ký kết Hợp đồng cung cấp phần mềm enjiCAD cho Công ty TNHH BECM Việt Nam

28/01/2021

Lượt xem 108

Ngày 19/01/2021, vừa mới đây thì CIC đã ký kết Hợp đồng phần mềm enjiCAD Professional - Network cho Công ty TNHH BECM Việt Nam.

Công ty TNHH BECM Việt Nam (BECM) là doanh nghiệp FDI của Pháp làm về lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu bê tông cốt thép. Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng phát triển thì nay BECM đã đạt được vị trí nhất định trong lĩnh vực tư vấn thiết kế trong ngành xây dựng và là đối tác uy tín của các đơn vị xây dựng trong và ngoài nước.

Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, BECM cũng giống như các đơn vị xây dựng khác bị ảnh hưởng ít nhiều nên việc đầu tư vào phần mềm AutoCAD sẽ là cả vấn đề do các chính sách mới của hãng Autodesk càng ngày càng siết chặt chính sách người dùng hơn. Do đó người dùng sẽ gặp những khó khăn như:

  • Chi phí đầu tư cao
  • Buộc phải mua/gia hạn hàng năm
  • Yêu cầu máy cấu hình cao

Do vậy, BECM đã tìm đến enjiCAD – Giải pháp CAD thay thế bản quyền vĩnh viễn của CIC. Sau một khoảng thời gian tiến hành thử nghiệm và đánh giá sản phẩm đáp ứng được yêu cầu công việc với chi phí hợp lý thì mới đây BECM đã tiến hành mua phần mềm enjiCAD Professional Network của CIC vào ngày 19/01/2021. Ngày 20/01/2021, CIC cũng đã tiến hành cài đặt và bàn giao cho BECM đồng thời cũng nhận được những đánh giá và phản hồi tích cực từ phía khách hàng như:

  • Phần mềm enjiCAD tương tự AutoCAD – thân thiện với người dùng
  • Phần mềm nhẹ và thao tác cũng mượt hơn AutoCAD
  • Yêu cầu máy cấu hình thấp
  • Phần mềm bản quyền vĩnh viễn với chi phí đầu tư thấp
  • Hỗ trợ xử lý kỹ thuật nhanh chóng

enjiCAD hiện tại cũng là phần mềm mới trên thị trường nhưng đã được rất nhiều các doanh nghiệp Việt Nam, FDI, thậm chí là các doanh nghiệp nước ngoài biết đến và đầu tư. Đây cũng là những thành công ban đầu của enjiCAD nói riêng và CIC nói chung.

Trong thời kỳ đại dịch khó khăn, tối ưu chi phí là ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp, tổ chức, vì vậy, thay vì đầu tư vào phần mềm đắt tiền, các giải pháp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng như enjiCAD chắc chắn sẽ là lựa chọn đang tin cậy.

Nếu Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC
Add: 37 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, HN (Trụ sở Bộ Xây dựng)
Hotline: Miền Bắc - 088 646 2020/Miền Nam - 088 645 2020