CIC ký kết hợp đồng Trang bị thuê bao dữ liệu môi trường EDS với Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm Cứu nạn Hàng Hải Việt Nam

23/12/2020

Lượt xem 45

Ngày 30 tháng 11 năm 2020 Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC ký kết Hợp Đồng “Trang bị thuê bao dữ liệu môi trường EDS dùng cho hệ thống lập kế hoạch tìm kiếm cứu nạn tối ưu (SAROPS)” tại Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm Cứu nạn Hàng Hải Việt Nam.

Trước tình hình khí hậu biến đổi phức tạp nhiều năm gần đây dẫn đến những rủi do tai nạn nguy hiểm đặc biệt ở ngoài vùng biển. Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng Hải Việt Nam đẩy mạnh đưa khoa học kỹ thuật vào trong tìm kiếm cứu nạn. Cụ thể là Trang bị thuê bao dữ liệu môi trường EDS dùng cho hệ thống lập kế hoạch tìm kiếm cứu nạn tối ưu (SAROPS) đã có trước đó.

 

EDS: Environmental Data ServerTM Bao gồm các dữ liệu về hải dương học và khí tượng học được sử dụng để đáp ứng nhu cầu của ngành hàng hải và quản lý sự cố trong ngành (mô phỏng các mô hình mẫu phục vụ công tác tìm kiếm và lên kế hoạch ứng cứu với sự cố tràn dầu/hóa chất) cũng như các ứng dụng trong môi trường.
EDS được xây dựng bởi sự liên kết các số liệu khu vực NASA, NOAA, Navy và IOOS, cung cấp cơ sở dữ liệu trong thời gian thực và lịch sử dữ liệu của môi trường để quản lý, phân tích, hiển thị và phân phối trên internet thông qua dịch vụ Web. Máy chủ EDS đặt tại ASA có trụ sở chính ở Rhode Island cũng giống như trong U.S. Coast Guard Operations System Center (OSC) (Trung tâm điều hành hệ thống Cảnh sát biển Hoa Kỳ).

 

Trong quá trình ký kết thực hiện bàn giao, CIC luôn thể hiện tính chuyên nghiệp cao, tận tâm và hỗ trợ hết sức mình để người sử dụng dễ dàng đạt hiệu quả cao nhất trong công tác.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn Xây CIC có hơn 30 năm kinh nghiệm trong cung cấp các phần mềm nhập khẩu và trong nước phục vụ lĩnh vực xây dựng, quản lý. Chúng tôi rất hân hạnh vì luôn được quý khách hàng tin tưởng. CIC luôn cố gắng và nỗ lực để có thể mang lại những giải pháp - dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 024-3974 1373