CIC ký tặng bản quyền phần mềm enjiCAD Education cho Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

07/07/2022

Lượt xem 355

Vào ngày 06/07, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC đã ký kết thoả thuận hợp tác và trao tặng bản quyền phần mềm enjiCAD Education cho Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Sau lễ ký kết, CIC sẽ cung cấp miễn phí phần mềm enjiCAD Education để đáp ứng nhu cầu học tập, giải dạy và nghiên cứu của mọi giảng viên và sinh viên nhà trường.

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì được thành lập vào ngày 25/06/1956. Trường đã qua nhiều lần đổi tên, tới tháng 01/2011, trường chính thức đổi tên từ Trường Cao đẳng Hóa chất thành Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Hiện tại trường đang đào tạo 13 chuyên ngành hệ Đại học bao gồm: Công nghệ kỹ thuật hóa học, Hóa học phân tích, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ điện tử, Quản trị kinh doanh, Kế toán và Ngôn ngữ Anh; và đào tạo 1 chuyên ngành hệ sau Đại học là Kỹ thuật hóa học.

 

Hiện nay, chuyển đổi số đang diễn ra trên nhiều lĩnh vực, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã nhận thức được sự cần thiết của việc ứng dụng phần mềm bản quyền trong đào tạo và nghiên cứu. Trường cũng đã nhận được sự tài trợ bản quyền từ các hãng phần mềm nổi tiếng như Siemens, ... Phần mềm CAD cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu trong giảng dạy của nhà trường bởi nhà trường có nhiều chuyên ngành đào tạo liên quan tới kỹ thuật và cơ khí, tuy nhiên việc sử dụng phần mềm AutoCAD bản quyền lại có mức chi phí rất cao chính vì vậy nhà trường rất cần một phần mềm CAD thay thế.

 

Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC luôn dành một sự quan tâm đặc biệt tới sự nghiệp trồng người của đất nước, khi nhận được thông tin nhà trường đang có nhu cầu tìm phần mềm CAD bản quyền phục vụ giảng dạy, CIC đã chủ động liên hệ nhằm trao tặng bản quyền phần mềm enjiCAD Education cho tập thể Giảng viên và Sinh viên nhà trường với giá trị tới 1 tỷ đồng.

 

Phần mềm enjiCAD đã được các Giảng viên đánh giá là có giao diện quen thuộc, dễ sử dụng, đồng thời, tốc độ chạy, xử lý file nhanh và mượt mà hơn so với phần mềm AutoCAD.

 

Buổi ký kết và thăm nhà trường đánh dấu một sự hợp tác lâu dài và ý nghĩa giữa Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC cùng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. CIC hy vọng sẽ có thể hợp tác cùng Nhà trường trong nhiều hoạt động đào tạo và nghiên cứu có nhiều ý nghĩa trong tương lai!

 

Một số hình ảnh từ buổi ký kết và hình ảnh cơ sở vật chất tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì:

 


Thầy Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì phát biểu tại lễ ký tặng