CIC là nhà phân phối chính thức của Deltares tại Việt Nam

09/02/2012

Lượt xem 7

Hãng phần mềm Deltares cung cấp các giải pháp chất lượng cao về thiết kế và phân tích các vấn đề về nước xung quanh khu vực sông, cửa sông, ven biển, ...

Các công trình ven cửa sông hay ven biển hàng ngày luôn chịu tác động mạnh mẽ của sóng và gió biển. Vì vậy, khi bắt đầu xây dựng các công trình như một hệ thống đê kè hay các cảng biển... thì việc sử dụng phần mềm để mô phỏng dự đoán các tác động của thuỷ lực đến các công trình là rất cần thiết.
Để đảm bảo các yêu cầu này, Deltares cho ra đời các giải pháp phần mềm như: Delft3D, Sobek, Breakwat, Probed, Pharos...

Trong đó:

 

Delft3D là một bộ phần mềm hàng đầu thế giới mô hình 3D để điều tra:Thuỷ động lực học, vận chuyển trầm tích, hình thái học và chất lượng nước ở các cửa sông và ven biển.

Sobek là một bộ phần mềm 1D và 2D mạnh mẽ cho dự báo lũ lụt , kiểm soát hệ thống thoát nước, kiểm soát hệ thống thuỷ lợi, cống tràn; kiểm soát mức nước-đất; hình thái ở sông, hiện tượng xâm nhập mặn, chất lượng nước.

Breakwat là công cụ thiết kế lý tưởng cho các cấu trúc ven biển.

Probed là một chương trình mang tính linh hoạt và thân thiện cho việc tính toán bảo vệ đáy và bao bọc đường ống do tác động của sự kết hợp của dòng chảy và sóng liên tục.

Pharos được sử dụng để tính toán sự chuyển động sóng cộng hưởng ở các bến cảng, giúp cho việc thiết kế và cải tạo bến cảng.

Deltares là viện nghiên cứu độc lập, hàng đầu của Hà Lan, chuyên gia tư vấn về các vấn đề liên quan đến đất, nước và các tầng dưới bề mặt trái đất. Deltares ứng dụng chuyên môn tiên tiến để giúp con người sống an toàn và bền vững trong khu vực đồng bằng, vùng ven biển và lưu vực sông. Deltares tiến hành nghiên cứu và cung cấp dịch vụ tư vấn đặc biệt cho các cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp tại Hà Lan và toàn thế giới.

Từ năm 2010, Deltares đã ký kết hợp tác chiến lược với CIC - Nhà phân phối các sản phẩm phần mềm, thiết bị kỹ thuật và tư vấn công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Theo thoả thuận này, CIC đại diện Deltares phát triển thương hiệu và phân phối cũng như hỗ trợ kỹ thuật các phần mềm bản quyền của Deltares trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với đối tác uy tín như CIC, Deltares có thể phát triển và phân phối phần mềm, giúp cho việc tư vấn thiết kế các công trình ven sông, ven biển ngoài khơi được hiệu quả cao nhất.