CIC tham gia Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Autodesk và VC group

06/04/2023

Lượt xem 76

Sáng ngày 5/4/2023, Đại diện Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã tham gia Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Autodesk và VC group tại khách sạn Eastin Hà Nội

Tham gia lễ ký kết, về phía Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam có sự tham dự của : Ông Lê Minh Long - Phó vụ trưởng vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường Bộ Xây dựng cùng các lãnh đạo của Hiệp hội tư vấn xây dựng, Viện khoa học công nghệ xây dựng – IBST, Viện kiến trúc quốc gia, Hội đồng quản trị, ban lãnh đạo VCgroup .

Về phía Autodesk có sự góp mặt của Bà Serene Sia – Giám đốc điều hành Autodesk Asean

Trong buổi lễ, Giám đốc điều hành Autodesk Asean – Bà Serene Sia đã nhấn mạnh tầm quan trọng của buổi lễ, đồng thời tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai. Bà Serene Sia cũng phát biểu : “Autodesk mong muốn VNCC sẽ trở thành Queen Bee trong lĩnh vực tư vấn Xây dựng”

Ông Thân Hồng Linh – Chủ tịch VC Group cũng khẳng định: “Chúng tôi tự hào luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các sáng kiến thúc đẩy sự phát triển của ngành Xây dựng Việt Nam. Buổi lễ ký kết đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược với Tập đoàn Autodesk ngày hôm nay không chỉ là một bước đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ BIM vào xây dựng, mà còn khẳng định cam kết của chúng tôi luôn hưởng ứng các định hướng, chỉ đạo của Chính phủ và nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của ngành Xây dựng trong hành trình chuyển đổi số. Hiện tại, tất cả các công ty thành viên áp dụng BIM trong tư vấn thiết kế & xây dựng và bước đầu đã có những thành công đáng kể, đặc biệt là các công ty hành nghề trong lĩnh vực tư vấn thiết kế như VNCC, Nagecco, VIVASE, CONINCO, VCC, CDC. VC Group tự tin sẽ nhanh chóng đáp ứng được lộ trình chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ, khẳng định vị thế là Tổ hợp tư vấn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và tiếp tục vươn cao ra thị trường quốc tế”.

CIC với định hướng phát triển và ứng dụng sớm nhất các công nghệ trong xây dựng, việc hợp tác giữa Autodesk và VCGroup chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa cho các hoạt động của CIC.

Buổi lễ thành công tốt đẹp, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển quan hệ hợp tác của Autodesk cùng VC Group nói chung và CIC nói riêng!

Một số hình ảnh từ buổi lễ: 


Ông Nguyễn Hoàng Hà - TGĐ CIC, nhận kỷ niệm chương từ Bà Serene Sia