CIC thực hiện demo Robot Giám sát trạm biến áp của hãng Quantumspatial

22/12/2020

Lượt xem 204

Ngày 01/12/2020, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã có buổi trình bày, giới thiệu về Robot giám sát trạm biến áp tự động của hãng Quantumspatial cho Công ty Truyền tải Điện 3. Tham gia buổi họp bao gồm Ông Huỳnh Quang Thịnh – Trưởng phòng kỹ thuật, các cán bộ kỹ thuật cùng các trưởng trạm trực thuộc của Tổng Công ty truyền tải điện 3, các trưởng trạm, Ông Ian Berdie – Chủ tịch và Ông Scott – chuyên gia kỹ thuật của hãng Quantum (Mỹ) và đại diện Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC.

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC và hãng Quantum Spatial đã có buổi giới thiệu Robot giám sát trạm biến áp tự động cho các cán bộ kỹ thuật và trưởng trạm biến áp trực thuộc Tổng Công ty truyền tải điện 3. Buổi giới thiệu với sự tham gia của ông Huỳnh Quang Thịnh Trưởng phòng kỹ thuật, các cán bộ kỹ thuật của tổng công ty và các trưởng trạm biến áp trực thuộc.

Buổi giới thiệu đã diễn ra rất thành công với tinh thần trao đổi thẳng thắn, tích cực giữa các cán bộ kỹ thuật của truyền tải điện, sự giải đáp thắc mắc của hãng và sự phối hợp của công ty CIC.

Trong buổi giới thiệu, Ông Scott – chuyên gia kỹ thuật của hãng Quantum Spatial đã giới thiệu về Robot: cấu tạo, tính năng, khả năng hoạt động, ưu điểm cũng như demo trực tiếp hoạt động của thiết bị Robot thực tế đang giám sát tự động trạm biến áp cho các cán bộ kỹ thuật của truyền tải điện và các trưởng trạm. 


Rô bốt giám sát tự động trạm biến áp


Giao diện giám sát trạm biến áp

Giải pháp Robot giám sát tự động trạm biến áp của hãng đã được sử dụng trong nhiều trạm biến áp tại Mỹ với 1 loạt các chức năng tiên tiến:
-    Tự động hoạt động theo hành trình được lập trình trước.
-    Tự động giám sát, phát hiện các điểm bất thường trong trạm biến áp: quá nhiệt, rò khí ga, sự tăng nhiệt độ bất thường theo thời gian, sự xuất hiện đột ngột của các đối tượng: con người, mất mát, hỏng hóc thiết bị.
-    Có khả năng hoạt động ở các địa hình phức tạp, có khả năng nhiễu điện cao.
-    Hoạt động 24/7 với khả năng chống chịu thời tiết hoàn hảo.
-    Tự động báo cáo, cảnh báo.
-    Dễ dàng sử dụng, thiết lập.


Khả năng tiên tiến của giải pháp


Sự phân tích chính xác, tự động của giải pháp

Rô bốt giám sát tự động hoàn toàn vượt trội so với các giải pháp giám sát trạm biến áp thông thường hiện nay, đáp ứng nhu cầu cải tiến và ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong hoạt động, vận hành hệ thống truyền tải điện.

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC với hơn 30 năm kinh nghiệm trong cung cấp giải pháp ngành xây dựng và quản lý luôn mong muốn được đem những sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất tới tay khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp hiện đại, tiên tiến trong ngành truyền tải điện như:  rò cáp ngầm, quản lý trạm biến áp, giải pháp lidar cho giám sát hệ thống truyền tải…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 024-3974 1373
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVrD2Lw1V96ggdwQNs87qEQ/
Các sản phẩm liên quan: Giải pháp dò cáp ngầmGiải pháp lidar cho giám sát hệ thống truyền tải, ...