CIC tiếp tục cung cấp thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM của hãng Piletest (Israel) cho Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Hạ tầng Đô thị Việt Nam (VINFRACO)

17/04/2023

Lượt xem 62

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Hạ tầng Đô thị Việt Nam (VINFRACO) là khách hàng truyền thống của CIC, và là một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam cách đây nhiều năm đã bắt đầu sử dụng thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM của hãng Piletest (Israel) và mới đây lại tiếp tục đặt hàng thêm thiết bị này từ CIC để phục vụ cho công việc và khối lượng dự án lớn của mình.

 

Trong ngành xây dựng hiện nay, việc sử dụng cọc khoan nhồi làm nền móng cho công trình đã trở nên phổ biến, nhất là những công trình đòi hỏi nền móng phải chịu được tải trọng lớn truyền xuống hoặc những công trình xây dựng tại những nơi có điều kiện địa chất phức tạp.

Là bộ phận chịu lực chính của nền móng nên việc kiểm tra, đánh giá chất lượng cọc khoan nhồi trong quá trình thi công là vô cùng cần thiết. Tiêu chuẩn xây dựng VN TCXDVN 326:2004: “Cọc khoan nhồi - Tiêu chuẩn thi công và nghiệm thu” quy định rõ số lượng cọc tối thiểu cần kiểm tra và phương pháp kiểm tra, các đơn vị tư vấn căn cứ vào mức độ quan trọng của công trình để chỉ định số lượng cọc bắt buộc kiểm tra.          


CIC bàn giao thiết bị tại văn phòng của Vinfraco 

 

Được thành lập cách đây gần 30 năm, hãng Piletest (Israel) chuyên về lĩnh vực phát triển các hệ thống kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng cọc, đồng thời cũng cung cấp các thiết bị thực hiện đánh giá chất lượng các hệ thống móng sâu. Từ điểm khởi đầu là một hãng nhỏ với xuất xứ không nổi tiếng, bằng nỗ lực trong khâu thiết kế, không ngừng cái thiện tính năng kỹ thuật cùng với chế độ hỗ trợ sau bán hàng tốt, Piletest đã đưa thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM trở thành một trong những thiết bị được tin dùng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

 

Những ưu điểm của thiết bị CHUM có thể kể đến như:         

1. Thiết kế sản phẩm rất thông minh với máy tính tách rời thiết bị có nhiều ưu điểm hơn so với thiết bị của các Hãng khác có máy tính gắn cố định với thiết bị:

        - Gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và kiểm tra ngoài hiện trường.

        - Các trục trặc liên quan tới máy tính không ảnh hưởng tới toàn bộ thiết bị, việc khắc phục các lỗi liên quan tới máy tính cũng đơn giản hơn rất nhiều, chi phí thấp.          

        - Việc nâng cấp phần cứng và phần mềm của máy tính hoàn toàn nằm trong sự chủ động của người sử dụng với chi phí thấp, tính linh hoạt cao, luôn đảm bảo cả hệ thống luôn hoạt động nhanh, hiệu quả.        

        - Cắt giảm được chi phí đầu tư do không không bắt buộc phải mua máy tính, Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng máy tính xách tay (hay PC pocket) hiện có trong đơn vị mình để kết nối với thiết bị của Hãng Piletest (qua cổng USB hoặc Bluetooth).

2. Thiết kế đầu dò (dual-purpose transducers) đảm nhiệm được cả chức năng phát hoặc chức năng thu (không phân biệt đầu dò phát/đầu dò thu), mang lại tiện ích cho khách hàng.   

3. Đầu dò được gắn cố định vào cuộn cáp giúp hạn chế tối đa các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng như hở, đứt tại điểm mối nối giữa dây cáp và đầu dò.    

4. Thiết bị bền, hoạt động ổn định, cho tín hiệu có độ chính xác cao, được nhiều đơn vị kiểm định chất lượng công trình tại Việt Nam tin dùng. 

5. Năng suất kiểm tra sử dụng thiết bị của Hãng Piletest nhanh hơn đáng kể so với thiết bị của các hãng khác.   

6. Phần mềm được cập nhật miễn phí trong vòng 10 năm.  

7. Các sản phẩm của Piletest được bảo hành tới 03 năm (trong khi các Hãng khác chỉ bảo hành trong vòng 01 năm).          

8. Piletest là Hãng có chính sách sau bán hàng tốt nhất trên thị trường, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Piletest rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp tới người sử dụng.

 

Thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập: https://piletest.cic.com.vn

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm giải pháp phần mềm và thiết bị công nghệ (STC)

Hotline: 024 397 41373 & 097 626 8036