CIC tổ chức du lịch hè 2023 tại Đà Nẵng – Hội An

11/08/2023

Lượt xem 143

Từ ngày 5/8 đến ngày 8/8/2023, các thành viên của Công ty CIC đã có chuyến du lịch hè đáng nhớ cùng nhau tại Đà Nẵng – Hội An.

Được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, các thành viên của CIC ở Hà Nội và chi nhánh TP Hồ Chí Minh vừa có chuyến đi du lịch đáng nhớ, kết nối thành viên công ty ở cả 2 miền. Đây là cơ hội hiếm hoi hội đủ các CBCNV cùng với người thân gia đình, tái tạo năng lượng để bước vào giai đoạn chạy nước rút cuối năm.

Ban tổ chức đã xây dựng các chương trình hoạt động trong 4 ngày bao gồm: Miss Bóng chuyền Bãi Biển, Đêm Gala Gắn kết với chủ đề We together sunshine, Trải nghiệm Văn hóa địa phương thông qua chuyến tham quan Rặng dừa, Vui chơi & trải nghiệm tại Núi Thần Tài, Trải nghiệm văn hóa với Đêm Ký ức Hội An,…

Trải nghiệm tại rừng dừa Bảy Mẫu

Trong chuyến thăm quan Rừng dừa Bảy Mẫu nổi tiếng ở Hội An, các thành viên đã hào hứng với khung cảnh thiên nhiên yên bình đến từ những mảng rừng dừa xanh mướt, những rạch nước trong veo và chuyến du ngoạn trên sông với chiếc thuyền thúng mộc mạc. Các thành viên đã được trải nghiệm nét văn hóa độc đáo tại nơi đây, tận hưởng không khí trong lành và khoảng thời gian thư giãn trọn vẹn cùng nhau.

Trong ngày du lịch thứ 2, các thành viên đã có hoạt động gắn kết trong hoạt động thi bóng chuyến trên bãi biển tại Đà Nẵng. Ban tổ chức đã chia các thành viên thành các đội thi đấu với nhau. Không chỉ là cuộc thi, đây là hoạt động ngoài trời, gắn kết và góp phần để các thành viên giải tỏa căng thẳng, nạp thêm thật nhiều năng lượng để buổi tối cùng tham gia đêm Gala ấn tượng với chủ đề We together sunshine.

Hoạt động chơi bóng chuyền trên bãi biển Đà Nẵng

Tại đêm Gala Dinner, các tiết mục văn nghệ của chi nhánh TP Hồ Chí Minh, của thành viên ngoài Hà Nội đã làm khuấy động không khí, mang lại nhiều tiếng cười cho đại gia đình CIC. Bên cạnh sự trẻ trung, sôi động và giàu năng lượng của các thành viên chi nhánh TP Hồ Chí Minh được đầu tư cả về trang phục và vũ đạo là tiết mục hát tập thể sâu lắng của đội thanh niên ngoài Hà Nội. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng chuẩn bị các mini game với các phần quà hấp dẫn, bất ngờ, đem lại sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Các thành viên tại đêm Gala Dinner

Núi Thần Tài là điểm dừng chân trong ngày thứ 3 của chuyến du lịch hè với những trải nghiệm tại địa điểm tham quan nổi tiếng. Nhiều thành viên đã “vui quên lối về” khi tham gia các trải nghiệm tắm suối nước khoáng tại đây. Cũng trong ngày thứ 3, một số thành viên cũng đã có trải nghiệm với Đêm ký ức Hội An.

Chuyến du lịch khép lại với trải nghiệm vui chơi tại phố cổ Hội An rồi trở về Hà Nội. 

Chuyến đi du lịch 4 ngày đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên CIC giúp gia tăng sự đoàn kết, hứng khởi và năng lượng trong công việc.

Một số hình ảnh tại chuyến du lịch hè 2023: