Hội thảo trực tuyến “ CYPE- Giải pháp BIM toàn diện cho xây dựng”

17/07/2023

Lượt xem 186

Cuối tháng 7/2023, CIC phối hợp với hãng phần mềm CYPE tổ chức hội thảo trực tuyến “ CYPE- Giải pháp BIM toàn diện cho ngành xây dựng”.

BIM (Building Information Modeling) là một quy trình tiên tiến được ứng dụng trong ngành xây dựng (AEC) dựa trên các mô hình 3D kỹ thuật số được sử dụng xuyên suốt vòng đời của một dự án thiết kế, hạ tầng và xây dựng.

Cùng với Quyết định số 258/QĐ-TTg ngày 17/3/2023 của Thủ tướng chính phủ phê duyệt Lộ trình áp dụng Mô hình thông tin công trình (BIM) trong hoạt động xây dựng, các doanh nghiệp xây dựng tại Việt Nam đã và đang từng bước tìm hiểu và tiếp cận với công nghệ BIM ứng dụng trong các hoạt động, dự án đầu tư xây dựng tại đơn vị mình.

Nhằm giới thiệu đến thị trường xây dựng Việt Nam sự đa dạng về các giải pháp BIM trong công nghệ xây dựng, không đơn thuần chỉ là các giải pháp quen thuộc hiện tại, đáp ứng các yếu tố về chất lượng, hiệu quả và giá thành phù hợp cho hầu hết cách doanh nghiệp, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC phối hợp với hãng phần mềm CYPE đến từ Tây Ban Nha tổ chức hội thảo trực tuyến ''CYPE - Giải pháp BIM toàn diện cho ngành xây dựng".

Thời gian: 14:00 - 15:15 (GMT+7) ngày 27 tháng 07 năm 2023

Hình thức: Online

Nội dung Hội thảo:

  • Tổng quan về giải pháp CYPE, lợi ích, ưu điểm vượt trội trong các nhóm ứng dụng: Kiến trúc, Kết cấu, Cơ điện, phòng cháy, năng lượng,...
  • Nền tảng phối hợp BIMServer.Center
  • Dự án thực tế đã ứng dụng giải pháp CYPE.

Trân trọng kính mời quý khách hàng quan tâm đăng ký tham dự hội thảo để cùng tham khảo về một giải pháp BIM toàn diện và hiệu quả hơn trong lĩnh vực xây dựng.

Chi tiết đăng ký hội thảo tại: [Link]

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms Hiền: 0949 249 315 | hien.pham@cic.com.vn.

Trân trọng!