CIC tổ chức khóa đào tạo kỹ năng kinh doanh cho cán bộ nhân viên

12/06/2023

Lượt xem 112

Trong 2 ngày 9 và 10 tháng 6 vừa qua, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã tổ chức một chương trình đào tạo kinh doanh cho CBNV trong công ty. Chương trình này nhằm nâng cao năng lực kinh doanh và bán hàng quan trọng cho đội ngũ CBNV của công ty hướng tới gia tăng hiệu quả doanh số mạnh mẽ. Khóa học được tổ chức bởi Học viện PTI.

Lớp học được dẫn dắt bởi giảng viên Hồ Minh Chính - Giảng viên đào tạo của Học viên PTI, ông đã có nhiều kinh nghiệm kinh doanh và bán hàng trong thị trường B2B.

 

Trong 2 ngày đào tạo, CBNV của CIC đã được đào tạo các kiến thức về tư duy và tinh thần của một người bán hàng chuyên nghiệp, ngoài ra, chương trình cũng tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp và lắng nghe. Nhân viên đã học cách tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp, tạo dựng mối quan hệ tốt và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp.

Song song với đó, một phần quan trọng của chương trình đào tạo là việc giúp nhân viên quản lý thời gian và công việc hàng ngày. Các nhân sự đã được hướng dẫn về cách lập mục tiêu, kế hoạch công việc, ưu tiên các nhiệm vụ quan trọng và tận dụng thời gian một cách hiệu quả. Điều này giúp nhân viên trở nên tổ chức hơn, giảm thiểu stress và đạt được hiệu suất cao trong công việc bán hàng.

 

Chương trình đào tạo bán hàng tại CIC nhận được sự quan tâm và tham gia tích cực từ tất cả CBNV công ty. Các CBNV đã tham gia vào các hoạt động thảo luận, tương tác và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Đây là cơ hội tuyệt vời để CBNV, đặc biệt là những CBNV trẻ có thể học hỏi từ những người có kinh nghiệm và cũng là cơ hội để CBNV CIC có thể trao đổi kiến thức lẫn nhau để cùng phát triển.

Chương trình đã nhận được đánh giá hết sức tích cực từ CBNV, đặc biệt là các trung tâm kinh doanh của công ty. Hi vọng rằng các kiến thức và kỹ năng được đào tạo sẽ đem tới hiệu quả kinh doanh bứt phá cho toàn thể CIC.


Một số hình ảnh từ khóa đào tạo: