CIC tổ chức thành công tốt đẹp "Lễ tổng kết Hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và Kế hoạch phát triển năm 2022"

17/01/2022

Lượt xem 193

Ngày 14/01/2022 vừa qua, tập thể Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã tổ chức thành công tốt đẹp Lễ tổng kết Hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và Kế hoạch phát triển năm 2022, để lại nhiều niềm vui và phấn khởi trong lòng ban lãnh đạo và CBNV công ty.

Tại lễ tổng kết, ngoài thành viên Ban lãnh đạo và tập thể CBNV công ty CIC, còn có sự tham gia của các vị khách mời bao gồm: 
- Anh Đặng Thanh Hải - Đại diện VNCC
- Anh Nguyễn Khắc Hải - Thành viên HĐQT CIC

Sau phần giới thiệu Đại biểu và Khách mới, anh Nguyễn Hoàng Hà - Tổng Giám đốc công ty đã có phần trình bày số liệu, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và các đánh giá tổng quan cho năm vừa qua

Theo số liệu tổng kết, trong năm 2021, dù tiếp tục chịu ảnh hưởng bới các tác động từ đại dịch Covid-19 tuy nhiên CIC vẫn đạt được kết quả kinh doanh vượt ngoài mong đợi, vượt kế hoạch doanh thu và lợi nhuận dự kiến, ngoài ra còn nhiều kế hoạch và hợp đồng tiềm năng hứa hẹn cho một năm 2022 tiếp tục bùng nổ.

 

Tiếp nối phần trình bày của anh Nguyễn Hoàng Hà, anh Đặng Đức Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị CIC đã có phần phát biểu đánh giá hoạt động năm 2021 và những kỳ vọng trong năm 2022. 

 

Kết thúc phần phát biểu của Ban lãnh đạo, chương trình tiến tới hoạt động trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có đóng góp tích cực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2021.

Đầu tiên là các danh hiệu tập thể với Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc đã được trao cho Chi nhánh TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Phân phối phần mềm nhập khẩu, Trung tâm Phần mềm xây dựng và Khối văn phòng; Danh hiệu tập thể Lao động Tiên tiến được trao cho Trung tâm Tư vấn dự án.

 

Tiếp đó là các danh hiệu cá nhân:
- Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở được trao cho: Anh Mai Anh Tuấn - Giám đốc chi nhánh TP Hồ Chí Minh, anh Lương Thành Hưng - Phó Tổng giám đốc công ty, anh Đinh Huỳnh Thái, anh Nguyễn Văn Quang và anh Nguyễn Trung Ngận.
- Danh hiệu Lao động Tiên tiến được trao cho: chị Trịnh Thị Mỹ Khanh, anh Nguyễn Văn Sơn, chị Trần Thị Thu Trang, anh Vũ Ngọc Thìn, chị Nguyễn Thị Hằng, anh Phạm Văn Phái, chị Nguyễn Thanh Tú, chị Phạm Thị Thu Hiền, anh Hoàng Thế Cường, anh Trần Gia Khánh, chị Nguyễn Thị Thu Hiền.

 

Tiếp đến là giải thưởng cao quý nhất ở hạng mục cá nhân, "Chiến binh kiệt xuất 4.0", đã được trao cho chị Nguyễn Thị Hoàng Yến và anh Đinh Trần Tuấn, hai anh chị đã đạt doanh số xuất sắc và vượt trội trong năm 2021 với tinh thần làm việc không biết mệt mỏi.

 

 

Sau phần trao thưởng của công ty là phần trao thưởng của Công đoàn Bộ Xây dựng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắt trong phong trào Công nhân viên chức Lao động và hoạt động công đoàn năm 2021, gồm có Tập thể Trung tâm phần mềm nhập, anh Lương Thành Hưng - Phó Tổng Giám Đốc CIC và chị Hoàng Thị Hương Loan - Kế toán trưởng CIC. 

 

Kết thúc các nội dung chính của Lễ tổng kết, tập thể CIC đã cùng nhau chụp ảnh tập thể để lưu lại các khoảng khắc đáng nhớ của lễ tổng kết một năm 2021 thành công ngoài mong đợi

 

 

Lễ tổng kết thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi của toàn thể các thành viên Gia đình CIC, đồng thời, tất cả cùng kỳ vọng vào một năm 2022 tiếp tục phát triển, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mọi chỉ tiêu và kỳ vọng đề ra.