CIC trở thành nhà phân phối duy nhất của hãng DSI tại Việt Nam

24/10/2016

Lượt xem 12

Hãng Dynamic Solutions-International, LLC (DSI) hoạt động về kỹ thuật, quy hoạch và nghiên cứu tại Mỹ. Trong hơn 25 năm qua, DSI đã hoàn thành tốt hàng trăm dự án về tài nguyên nước và môi trường. Do đó DSI có thể hỗ trợ khách hàng, chia sẻ kinh nghiệm với các tiêu chuẩn tốt nhất. Với vô số đề tài ứng dụng EE vào nghiên cứu và đã được công bố, EFDC_Explorer đã và đang khẳng định vị trí của mình trên trên diễn đàn công nghệ toàn cầu.

EFDC_Explorer được phân phối sử dụng từ năm 2003 tại hơn 60 nước bởi Hãng Dynamic Solutions-International (DSI). Nguyên bản EFDC_Explorer được phát triển bởi Viện khoa học Đại dương Virginia năm 1999, đây là 1 phần mềm mở nguồn và bao gồm tất cả 1, 2 và 3 chiều trong cùng 1 module, rất thuận tiện cho sử dụng.

EFDC_Explorer (EE), là một phần mềm hoạt động dựa trên giao diện đồ họa Window, nhằm thực hiện quá trình tiền và hậu xử lý mã “Environmental Fluid Dynamics Code" (EFDC). EFDC được thiết kế để hỗ trợ việc xây dựng mô hình, tạo ra lưới hệ Đề Các và lưới cong, kiểm tra, hiệu chỉnh và xem dữ liệu bằng các hình vẽ và hoạt ảnh (ảnh động) của các kết quả mô hình EFDC.

EFDC hỗ trợ mô hình thủy động lực học, vận chuyển bùn cát/các chất ô nhiễm và mô hình chất lượng nước HEM3D, mô hình nhiệt, mô phỏng tràn dầu, vỡ đập thủy điện, xả lũ. Hiện nay EE cũng hỗ trợ khả năng chạy mô hình đồng thời trên nhiều lõi khác nhau của máy tính OpenMP, làm giảm đáng kể thời gian chạy mô hình.

 

Hãng Dynamic Solutions-International, LLC (DSI) hoạt động về kỹ thuật, quy hoạch và nghiên cứu tại Mỹ. Trong hơn 25 năm qua, DSI đã hoàn thành tốt hàng trăm dự án về tài nguyên nước và môi trường. Do đó DSI có thể hỗ trợ khách hàng, chia sẻ kinh nghiệm với các tiêu chuẩn tốt nhất. Với vô số đề tài ứng dụng EE vào nghiên cứu và đã được công bố, EFDC_Explorer đã và đang khẳng định vị trí của mình trên trên diễn đàn công nghệ toàn cầu. Tại Việt Nam, từ những năm 2007, công cụ EFDC_Explorer đã được ứng dụng vào nghiên cứu các đề tài như “Áp dụng phần mềm thủy lực môi trường nước (EFDC)đánh giá ảnh hưởng của nước thải sinh hoạt đến chất lượng nước

Sông Hồng vào mùa khô khu vực Hà Nội” được đăng trên Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ 25 (2009) 19-29 và rất nhiều các đề tài khác tại các địa điểm như cửa biển sông Trà Khúc, Hồ Tây, vv… cũng đã được công bố.

 

Trên tinh thần hợp tác, CIC và DSI đã đi đến ký thỏa thuận công nhận CIC là nhà phân phối duy nhất các phần mềm của hãng DSI tại Việt Nam. Vào ngày 10 tháng 10 vừa qua, lễ ký kết đã được long trọng diễn ra tại văn phòng công ty CIC. Cụ thể, CIC sẽ hoàn toàn chủ động trong việc cung cấp giải pháp, dịch vụ và sản phẩm bản quyền chính hãng, đồng thời sẽ đảm bảo hỗ trợ quyền lợi cho người dùng theo cách tối ưu nhất.

Sau nhiều năm phát triển, CIC hiện là nhà phân phối chính thức của rất nhiều hãng phần mềm trên thế giới với danh mục sản phẩm phân phối cũng không ngừng được mở rộng. Với tầm nhìn “Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin, khoa học công nghệ cho các ngành kỹ thuật tại Việt Nam và các nước trong khu vực”, CIC liên tục nâng cao chất lượng và mở rộng các mảng sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Việc trở thành nhà phân phối duy nhất các phần mềm của hãng DSI tại Việt Nam một lần nữa khẳng định thương hiệu CIC trong lĩnh vực phần mềm trong ngành môi trường, nhằm đa dạng hóa phần mềm cho ngành môi trường. Mang lại những giải pháp, phần mềm ưu việt thiết thực và vô cùng tiên tiến trên thế giới đến với những doanh nghiệp trong nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong triển khai dự án môi trường tại Việt Nam.