Nội dung chính

  CIC chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền của CYPE SOFTWARE

  11/07/2023

  Lượt xem 140

  Từ ngày 8/5/2023, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn (CIC) chính thức trở thành nhà phân phối của CYPE Software tại thị trường Việt Nam.

  Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng và củng cố vị thế của CIC trong lĩnh vực phần mềm thiết kế kiến trúc và kỹ thuật xây dựng. 

  CIC Vietnam cùng CYPE phối hợp tổ chức Seminar giải pháp BIM trong lĩnh vực xây dựng với Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam 

  CYPE- Công ty phần mềm hàng đầu của Tây Ban Nha

  Được thành lập từ năm 1984, CYPE là công ty phần mềm hàng đầu của Tây Ban Nha và thế giới. Hiện nay, CYPE có quy mô 200 nhân viên và sở hữu hơn 150 sản phẩm phần mềm. Với sự phát triển đồng bộ và không ngừng nâng cao chất lượng, CYPE mở rộng thị trường và đã có mặt tại hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới. CYPE đã và đang cung cấp các giải pháp về BIM cho hơn 100,000 kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng với chi phí hợp lý.

  CYPE là hãng phát triển phần mềm trong lĩnh vực phân tích kỹ thuật và kết cấu xây dựng. CYPE mang đến giải pháp OpenBIM vượt trội và ưu thế cạnh tranh trong lĩnh vực xây dựng, bao gồm: Kiến Trúc, Xây Dựng, MEP, HVAC, Phòng cháy chữa cháy, Phân tích năng lượng, AR – VR,…

  OpenBIM là một phương pháp làm việc trong ngành xây dựng, đảm bảo sự tương thích giữa các phần mềm BIM (Building Information Modeling) khác nhau. Được phát triển bởi các tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, OpenBIM nhằm mục tiêu tạo ra môi trường làm việc mở, linh hoạt và hợp tác, giúp cải thiện quá trình thiết kế, xây dựng và quản lý công trình.

  Với OpenBIM, các phần mềm BIM từ các nhà cung cấp khác nhau có thể giao tiếp và trao đổi dữ liệu một cách hiệu quả, đảm bảo sự nhất quán và chính xác. Điều này giúp cho các bên liên quan như kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu và quản lý dự án có thể làm việc cùng nhau trên một nền tảng chung, đồng bộ thông tin và đảm bảo tính toàn vẹn của dự án.

  Để trở thành đơn vị phân phối ủy quyền của CYPE, các doanh nghiệp cần đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng từ hãng phần mềm nổi tiếng này.

  CYPE SOFTWARE với các giải pháp mang xu hướng OpenBIM cho ngành xây dựng

  Triển khai cốt thép trong mô hình BIM với giải pháp StruBIM Rebar của CYPE SOFTWARE

  Các giải pháp mô phỏng cháy của  CYPE SOFTWARE

  CIC - Doanh nghiệp có 30 năm kinh nghiệm công nghệ xây dựng

  CIC tiền thân là Trung Tâm Thông Tin của Bộ Xây dựng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và phát triển các giải pháp công nghệ trong ngành xây dựng. CIC đang là đại diện phân phối của rất nhiều hãng phần mềm, thiết bị nổi tiếng trên thế giới như CSI, ADAPT, Ideastatica, Plaxis, Allplan, Cubicost, CarbonRe,..…

  Hiện tại, CIC đang cung cấp các dịch vụ tư vấn BIM cho doanh nghiệp bằng việc xây dựng mô hình BIM3D, BIM4D, BIM5D và BIM6D giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu quả dự án.

  Ngoài lĩnh vực phân phối, Công ty CIC cũng phát triển những giải pháp phần mềm áp dụng rộng rãi cho ngành xây dựng như phần mềm dự toán Escon, phần mềm kết cấu cho người Việt, phần mềm enjiCAD là phần mềm CAD thay thế cho kỹ sư giúp giảm đáng kể chi phí bản quyền cho doanh nghiệp.

  Trở thành nhà phân phối của CYPE Software đánh dấu một bước phát triển mới của CIC trong lĩnh vực công nghệ xây dựng. Với việc có sẵn các sản phẩm chất lượng từ CYPE Software, CIC sẽ cung cấp cho khách hàng Việt Nam các công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để tăng cường khả năng thiết kế, tính toán và quản lý dự án xây dựng.