CIC Trúng Gói thầu “Mua mới bộ thiết bị phát hiện sớm dòng thấm tập trung” của Trường Đại học Thủy lợi

15/09/2017

Lượt xem 8

Trường Đại học Thủy lợi là một trong những trường đại học được thành lập đầu tiên sau khi hoà bình được lập lại ở miền Bắc. Trong suốt chặng đường gần 60 năm qua, Trường Đại học Thủy lợi đã và đang không ngừng phát triển trở thành một trường đầu ngành của cả nước đào tạo nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao trong lĩnh vực thủy lợi, thủy điện, tài nguyên, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, và đặc biệt, có cơ sở vật chất thuộc loại tốt nhất ở Việt Nam hiện nay.

Để hoàn thiện hơn nữa cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường, Trường Đại học Thủy lợi đã phê duyệt kế hoạch phát hành hồ sơ yêu cầu của các gói thầu thuộc Dự án “Cung cấp nguyên liệu, thiết bị máy móc và dịch vụ năm 2016 và năm 2017 phục vụ nghiên cứu của đề tài độc lập cấp quốc gia, mã số ĐTĐL.CN-04/16” vào tháng 06/2017. CIC đã tham gia chào thầu và thuyết phục được Nhà trường để vinh dự trở thành một trong số những nhà cung cấp bộ thiết bị cho gói thầu “Mua mới bộ thiết bị phát hiện sớm dòng thấm tập trung”,cụ thể bao gồm:

     - Hệ thống thăm dò điện đa cực 61 kênh FlashRES – UNIVERSAL của Hãng Zzgeo (Úc);

     - Bộ thiết bị đo các chỉ tiêu pH/EC/TDS/Nhiệt độ/Điện trở suất/Ứng suất;

    (Hình minh họa: Hệ thống thăm dò điện đa cực 61 kênh FlashRES UNIVERSAL - Zzgeo)

 (Hình minh họa: Hệ thống thăm dò điện đa cực 61 kênh FlashRES UNIVERSAL - Zzgeo)

Hiện CIC và Trường Đại học Thủy lợi đã nhanh chóng hoàn thiện xong các thủ tục thương thảo và ký kết hợp đồng cung cấp số 50/HĐ-ĐHTL ngày 18/08/2017 để mua sắm các thiết bị trên, đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng tiến độ vào đầu Quý IV năm nay.

Và thêm một lần nữa, uy tín - năng lực kinh nghiệm tham gia các gói thầu cung cấp thiết bị công nghệ cao đặc thù trong xây dựng, giao thông, thủy lợi, địa chất…của CIC lại càng được khẳng định qua việc trúng gói thầu này. CIC đang gấp rút triển khai các thủ tục đặt hàng, cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng về tài liệu kỹ thuật, nhân lực, phương tiện… để công tác bàn giao thiết bị cho Nhà trường được diễn ra đúng thời hạn và triển khai hiệu quả.