CIC trúng thầu cung cấp phần mềm cho gói thầu “Thuê phần mềm phục vụ Thiết kế chi tiết dự án phát triển Lô 09-2/09 tại Viện NCKH&TK” thuộc “Dự án phát triển lô 09-2/09” của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

11/11/2022

Lượt xem 51

Mới đây, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã trúng thầu gói thầu “Thuê phần mềm phục vụ Thiết kế chi tiết dự án phát triển Lô 09-2/09 tại Viện NCKH&TK” thuộc “Dự án phát triển lô 09-2/09” của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro.

Danh mục các sản phẩm cung cấp bao gồm:

1. Phần mềm AVEVA E3D Structure Design

2. Phần mềm SACS for Structure

3. Phần mềm SACS for Naval

4. Phần mềm MOSES

5. Phần mềm DNV Pipeline Tools

6. Phần mềm AutoCAD

Vietsovpetro có lĩnh vực hoạt động chính là nghiên cứu khoa học, khảo sát, khoan thăm dò địa chất, thiết kế phát triển xây dựng mỏ, khai thác dầu và khí, thu gom xử lý dầu, khí và condensate tại Lô 09-1. Những năm gần đây, Vietsovpetro đã mở rộng hoạt động tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí ra một số lô khác ở thềm lục địa Việt Nam đạt được một số kết quả quan trọng. Ngoài ra, Vietsovpetro đã và đang đẩy mạnh việc cung cấp các dịch vụ dầu khí cho các đối tác ở Việt Nam và trong khu vực.

 

Kình Ngư Trắng (KNT) là mỏ dầu và khí đồng hành nằm trong lô 9-2/09, có sản lượng khoảng 16.000 thùng dầu /ngày trong vòng đời khai thác khoảng 15 năm. Mỏ nằm ở mớm nước sâu 55 mét, cách giàn Rạng Đông của JVPC 14km và cách Vũng Tàu 140km, bể Cửu Long. Danh mục các sản phẩm cung cấp cho Vietsovpetro được chia làm 02 giai đoạn bao gồm: Detail Phase, FoE Phase tương ứng với 02 giai đoạn của dự án Kình Ngư Trắng

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu về thăm dò và khai thác dầu khí, Vietsovpetro luôn chú trọng việc ứng dụng khoa học công nghệ vào công việc chuyên môn, luôn đầu tư những trang thiết bị và phần mềm tân tiến, hiện đại nhất vào quá trình nghiên cứu, sản xuất của mình.

Với vai trò là đối tác chính thức của các hãng phần mềm Bentley, AVEVA, DNV,… tại thị trường Việt Nam, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ Vietsovpetro trong dự án lần này và hi vọng rằng hai bên sẽ có nhiều hợp tác thành công nữa trong tương lai.

 

CIC cam kết sẽ luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất; và luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng mọi lúc và mọi nơi.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Điện thoại: 024-3974 1373 
Hotline: 0976 268 036