CIC trúng thầu cung cấp phần mềm quy hoạch giao thông PTV VISUM và các thiết bị khảo sát giao thông cho Viện Chiến lược và Phát triển GTVT (TDSI)

25/10/2022

Lượt xem 34

Mới đây, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã trúng thầu gói thầu “Cung cấp, lắp đặt thiết bị và nâng cấp phòng máy chủ, mạng LAN Viện Chiến lược và phát triển GTVT” thuộc Dự án tăng cường năng lực ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác dự báo cho Viện chiến lược và Phát triển GTVT.

Danh mục các sản phẩm cung cấp bao gồm:

1. Phần mềm giao thông Jica Strada 4.0

Phục vụ cho quá trình tính toán dự báo nhu cầu vận tải từ khâu đầu vào, xây dựng mô hình tính toán, trích xuất kết quả đầu ra như:

+ Lưu lượng trên các đoạn tuyến đường bộ.

+ Phân tích nút giao, tính toán tỷ lệ bão hòa và độ dài hàng đợi tại nút giao.

 

2. Phần mềm quy hoạch và dự báo giao thông Visum (5.000 zone).

- Với số phân vùng lên đến 5000 có thể xây dựng được các mô hình phân tích giao thông lớn và chi tiết, phục vụ cho quá trình tính toán dự báo nhu cầu vận tải từ khâu đầu vào, xây dựng mô hình tính toán, trích xuất kết quả đầu ra như:

+ Lưu lượng trên các đoạn tuyến đường bộ.

+ Phân tích nút giao, tính toán tỷ lệ bão hòa và độ dài hàng đợi tại nút giao.

+ Cung cấp đầu vào cho phần mềm mô phỏng giao thông vi mô như VISSIM để mô phỏng chi tiết từng khu vực, nút giao cụ thể.

- Các module chuyên sâu cho phân tích giao thông như:

+ TRAFFIC ENGINEERING (mô phỏng nút giao; tối ưu hóa hệ thống đèn tín hiệu, lập trình đèn tín hiệu).

+ EMISSION CALCULATION (TÍNH PHÁT THẢI bao gồm: tiếng ồn, ô nhiễm không khí).

+ TOLL MODELLING (Mô phỏng các hệ thống thu phí).

+ SAFETY (An toàn giao thông)

 

3. Các bộ máy tính workstation, máy tính laptop và nhiều máy bàn

4. Thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình hãng Yealink

5. Thiết bị bay để khảo sát giao thông Flycam Phantom 4 RTK + i83 để phục vụ khảo sát để phân tích, mô phòng dòng giao thông.

Viện Chiến lược và Phát triển Giao thông Vận tải (TDSI) là đơn vị thực hiện chức năng nghiên cứu khoa học phục vụ nhiệm vụ quản lý nhà nước của Bộ Giao thông vận tải trong lĩnh vực xây dựng chiến lược, quy hoạch, chính sách phát triển giao thông vận tải, định mức kinh tế - kỹ thuật chuyên ngành giao thông vận tải; thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ và tổ chức sản xuất, kinh doanh theo quy định của pháp luật. Năm 2017, CIC cũng đã cung cấp cho TDSI các bộ phần mềm mô phỏng giao thông VISSIM và phần mềm quy hoạch giao thông VISUM với các phiên bản và phạm vi công việc giới hạn thấp hơn. Việc nâng cấp, cập nhật và bổ sung các phần mềm, thiết bị khoa học công nghệ mới để áp dụng vào công việc chuyên môn luôn là một trong những mục tiêu thường xuyên và liên tục của TDSI.

 

Với vai trò là đối tác độc quyền của hãng PTV Group (Đức) – nhà sản xuất phần mềm quy hoạch và dự báo giao thông PTV VISUM – phần mềm rất nổi tiếng và được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và trên toàn thế giới, đồng thời là nhà phân phối các thiết bị công nghệ nói chung, CIC rất hân hạnh được hợp tác với TDSI trong dự án lần này và hi vọng sẽ còn nhiều những dự án thành công khác trong tương lai.

CIC cam kết sẽ luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất; và luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng mọi lúc và mọi nơi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ (STC) - Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

ĐC: Số 37 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 024 3974 1373 

Hotline: 0976 268 036