CIC trúng thầu cung cấp phần mềm PHAST - CIC Company

09/04/2019

Lượt xem 75

Công ty PTSC M&C là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ xây lắp dầu khí, với vị thế và uy tín của PTSC M&C, Công ty luôn tiên phong áp dụng các công cụ quản lý tiến tiến và hệ thống tiêu chuẩn chất lượng vào các hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều này giúp khẳng định hơn nữa uy tín và thương hiệu PTSC M&C trên thị trường trong nước và khu vực quốc tế.

Với việc ứng dụng phần mềm PHAST trong phân tích và đánh giá rủi ro trong công nghiệp, PTSC M&C có thể mang lại cho đội ngũ nhân viên và khách hàng của mình những lợi ích như:

- Môi trường làm việc an toàn cho toàn thể người lao động của PTSC M&C và những người có liên quan.

- Giảm thiểu các rủi ro hay trách nhiệm về môi trường, sử dụng có hiệu quả tối đa các tài nguyên, giảm các chất thải, xây dựng các mối quan tâm về môi trường cho nhân viên, hiểu rõ các tác động môi trường đến các hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Đáp ứng đầy đủ các quy định của luật pháp Việt Nam hiện hành, của khách hàng và quốc tế có liên quan trong tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

- Tạo hình ảnh hợp tác tốt đối với khách hàng, môi trường làm việc thân thiện.

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất được cung cấp tới khách hàng.

/upload_images/images/2019/10/15/1487186756_dnv_ps_72.jpg

Công ty CIC là đối tác chính thức của hãng DNV GL (Na Uy) tại VN, đã cung cấp các phần mềm đánh giá và phân tích rủi ro – an toàn sức khỏe môi trường như: Synergi Life, LEAK, SAFETI,... cho nhiều đơn vị lớn, trong đó phải kể đến như: Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro, Tổng công ty Bảo dưỡng - Sửa chữa công trình Dầu khí (PVMR), Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển An toàn và Môi trường Dầu Khí (CPSE),...

PHAST sẽ được bàn giao và hoàn thành cài đặt trong tháng 5/2019 này cho PTSC MC.

Công ty CP Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) rất hân hạnh vì luôn được quý khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để có thể mang lại những giải pháp - dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.