CIC trúng thầu Gói thầu cung cấp "Thiết bị mô hình hóa lái xe gắn máy” cho Đại học Việt Đức (VGU)

02/12/2015

Lượt xem 17

Ngày 12/11/2015 CIC được nhận được quyết định Trúng thầu Gói thầu VGU-P8-Y14-G “Thiết bị mô hình hóa lái xe gắn máy” thuộc dự án “Mua thiết bị nghiên cứu cho Trung tâm Nghiên cứu Giao thông (VGTRC)”

Trong khuôn khổ hợp tác của trường Đại học Việt Đức, trường Đại học Kỹ Thuật  Darmstadt (TUD), Đức và trường Đại học Giao Thông Vận Tải (UTC), Việt Nam đã ký kết thỏa thuận thành lập trung tâm Nghiên Cứu Giao Thông Vận Tải (VGTRC) tại Việt Nam. Mục đích của trung tâm VGTRC nhằm tăng cường giao lưu khoa học giữa Việt Nam và Đức, và nhằm hỗ trợ các nhà nghiên cứu trẻ nghiên cứu khoa học. VGTRC được đầu tư các trang thiết bị tiên tiến phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học trên cơ sở nghiên cứu gắn liền với thực hành.

Thiết bị mô phỏng điều khiển xe máy được sử dụng để mô phỏng chính xác hành vi điều khiển của người đi xe theo các tình huống giao thông khác nhau ở Việt Nam. Mục đích để nghiên cứu hành vi của người điều khiển phương tiện; Đánh giá ảnh hưởng của các giải pháp giao thông và Đào tạo, kiểm tra kỹ năng điều khiển xe.

 

Ngay sau khi CIC nghiệm thu thành công hợp đồng cung cấp “Phần mềm tái tạo, mô phỏng và phân tích tai nạn giao thông đường bộ HVE của hãng EDC – Hoa Kỳ và Phần mềm kỹ thuật giao thông VISTRO của hãng PTV Group – Đức” ngày 21/09/2015 cho VGTRC. CIC tiếp tục ký kết với Trường Đại học Việt Đức hợp đồng cung cấp “Thiết bị mô hình hóa lái xe gắn máy” thuộc hãng Lander – Tây Ban Nha với giá trị gần 3 tỷ đồng. Một lần nữa, CIC khẳng định được uy tín, tiên phong của mình trong việc phân phối các phần mềm, thiết bị nhập khẩu trong lĩnh vực giao thông.

CIC hiện đang gấp rút tiến hành các thủ tục đặt hàng, để đảm bảo về chất lượng và thời gian giao hàng, đáp ứng yêu cầu công việc của Trung tâm nghiên cứu Giao thông – Trường Đại học Việt Đức.