CIC Trúng thầu Gói thầu số 11 “Mua sắm thiết bị thí nghiệm, kiểm định công trình cầu, đường” của Viện Thiết kế/ Bộ Quốc phòng

01/06/2016

Lượt xem 34

Viện Thiết kế/ Bộ Quốc phòng (DCCD) - với hơn 60 năm xây dựng và phát triển, bằng những đóng góp to lớn cho ngành xây dựng của Quân đội và đất nước, đã và đang trở thành một trong những đơn vị tư vấn đầu ngành của Bộ Quốc phòng nói riêng và trên cả nước nói chung.

   Năm 2015, để nâng cấp quy mô nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác phòng thí nghiệm của DCCD, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ký Quyết định phê duyệt kế hoạch đấu thầu pha đầu, dự án “Đầu tư trang thiết bị phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học công nghệ xây dựng và kiểm định chất lượng công trình (giai đoạn 2)/Viện Thiết kế/BQP”. CIC khi đó đã trúng Gói thầu số 03 cung cấp các thiết bị nhập khẩu công nghệ cao và đặc thù như: Thiết bị kiểm tra kết cấu công trình bằng công nghệ Radar xuyên đất; Thiết bị đo ảnh hưởng chấn động và tiếng ồn; Thiết bị đo chỉ tiêu các lớp đất, đo độ ẩm và độ chặt của đất bằng phương pháp phóng xạ; Thiết bị hệ thống thí nghiệm xác định vệt lún bánh xe. Công tác bàn giao thiết bị và chuyển giao công nghệ đã được CIC tiến hành một cách đầy đủ và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án.

   Kết thúc pha đầu đúng tiến độ, Dự án trên đã chuyển sang pha sau vào đầu đầu năm 2016. Bằng chính uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, CIC tiếp tục trúng thầu Gói thầu số 11 “Mua sắm thiết bị thí nghiệm, kiểm định công trình cầu, đường”, cung cấp hệ thống các thiết bị thí nghiệm bê tông nhựa, nhựa đường:

       - Thiết bị đo chỉ số gồ ghề mặt đường (IRI) loại gắn trên ô tô.

 

       - Các thiết bị thí nghiệm bê tông nhựa, nhựa đường trong phòng

 

   Hiện CIC và DCCD đang trong quá trình thương thảo, hoàn thiện ký kết hợp đồng cung cấp các thiết bị trên, đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng tiến độ vào cuối năm nay. Việc một lần nữa được lựa chọn là nhà thầu cho Dự án trên của DCCD đã khẳng định được uy tín, năng lực và kinh nghiệm của CIC trong việc tham gia các gói thầu có giá trị lớn cung cấp các thiết bị thí nghiệm, kiểm định có hàm lượng công nghệ cao, đi kèm với công tác chuyển giao công nghệ và hỗ trợ sau bán hàng hiệu quả.