CIC và Điện lực Bình Dương tổ chức thành công hội thảo phần mềm enjiCAD

30/06/2023

Lượt xem 180

CIC và PC Bình Dương tổ chức thành công Hội thảo về phần mềm Enjicad ứng dụng trong Ngành điện.

Ngày 16/06/2023, CIC và Điện lực Bình Dương (PC Bình Dương) đã tổ chức thành công hội thảo về phần mềm enjiCAD ngay tại Bình Dương. Đây là cơ hội để CIC giới thiệu đến đông đảo các cán bộ, kỹ sư PC Bình Dương tiếp cận với phần mềm CAD do chính người Việt sáng tạo, đồng thời mở ra cơ hội ứng dụng enjiCAD trong ngành điện tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Toàn cảnh Hội thảo

Enjicad là phần mềm thay thế AutoCAD dành riêng cho người Việt do Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC phát triển. enjiCAD sử dụng giao diện quen thuộc với người dùng AutoCAD, khả năng tương thích đa dạng ngôn ngữ, tối ưu hiệu suất phần cứng, ... enjiCAD có thể thay thế hoàn toàn cho AutoCAD nhưng TIẾT KIỆM HƠN 80% CHI PHÍ. Enjicad cũng được ứng dụng trong Ngành điện của CIC và đem lại hiệu quả vượt trội.

Hội thảo có sự tham dự của Ban lãnh đạo CIC cùng các cán bộ chuyên viên CIC; Ban Lãnh đạo PC Bình Dương cùng các phòng ban đơn vị trực thuộc PC Bình Dương: Phòng Kỹ thuật, Phòng VT-CNTT, Phòng QLĐT, Phòng Điều độ, Ban QLDA, Các Điện lực, Đội QLVH lưới điện cao thế.

Đây là hội thảo đầu tiên về phần mềm enjiCAD được tổ chức tại Bình Dương nên đã thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia, kỹ sư và quản lý trong lĩnh vực điện lực. Mục tiêu chính của sự kiện là trình diễn giới thiệu phần mềm enjiCAD và các giải pháp phần mềm, thiết bị của CIC.

enjiCAD là một phần mềm hỗ trợ thiết kế mạng lưới điện hiệu quả và tiên tiến. Được phát triển bởi CIC, EnjiCAD cung cấp những tính năng mạnh mẽ để tối ưu hóa việc xây dựng, quản lý và vận hành các hệ thống điện lực.

Tại hội thảo, Ông Nguyễn Hoàng Hà – Tổng giám đốc CIC nhấn mạnh về tính ưu việt của EnjiCAD trong ứng dụng đối với hệ thống điện lực nói riêng và hỗ trợ các kỹ sư thiết kế làm việc hiệu quả hơn. Ngay đó các chuyên gia từ CIC giới thiệu về các tính năng, ưu điểm của phần mềm, cách sử dụng phần mềm và các tính năng tiên tiến giúp tăng cường hiệu suất cùng sự linh hoạt trong công việc của ngành điện lực, đồng thời để có thể nhìn trực quan hơn các chuyên gia của CIC thao tác trực tiếp trên máy. Ngoài ra, tại hội thảo, CIC cũng giới thiệu các giải pháp phần mềm và thiết bị khác nhằm đáp ứng nhu cầu và thách thức trong ngành điện lực.

Ông Nguyễn Hoàng Hà - Tổng Giám đốc CIC phát biểu tại Hội thảo

Hội thảo đã mở ra một diễn đàn quan trọng để chuyên gia và chuyên viên trong ngành điện lực cùng CIC có thể trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức và tìm hiểu về các công nghệ mới nhất. Qua đó, PC Bình Dương có thể cải thiện hiệu suất công việc và tăng cường khả năng đáp ứng các yêu cầu phức tạp của ngành.

Việc tổ chức thành công hội thảo về phần mềm enjiCAD đã chứng minh cam kết của CIC và Điện lực Bình Dương trong việc đem đến các giải pháp tiên tiến và hiệu quả cho ngành điện lực. Sự kiện đã tạo ra một cơ hội quan trọng để các nhà quản lý, chuyên gia và kỹ sư có thể nắm bắt những xu hướng mới và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào công việc của mình.

Qua hội thảo này, hi vọng rằng sự hợp tác giữa CIC và Điện lực Bình Dương sẽ ngày càng phát triển, và phần mềm enjiCAD sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào sự nâng cao chất lượng và hiệu suất hoạt động của ngành điện lực.