CIC và DNV GL kết hợp tổ chức Hội thảo "Những điểm mới trong Phân tích dữ liệu và Quản lý Rủi ro"

16/10/2018

Lượt xem 63

Mới đây, vào ngày 10/10/2018, tại khách sạn Rex Saigon, hội thảo mang tên “NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VÀ QUẢN LÝ RỦI RO” do Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) phối hợp cùng hãng DNV GL (Na Uy) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Việt Nam hội nhập khu vực và quốc tế ngày càng sâu rộng, các doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh ở thị trường trong nước mà còn phải cạnh tranh trên phạm vi toàn cầu, đồng thời phải đối mặt với các khó khăn chung từ nền kinh tế như: lạm phát, suy thoái... Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp đã nhận thấy tầm quan trọng của quản trị rủi ro cũng như mối quan hệ giữa quản trị rủi ro và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đó là một trong những vấn đề sống còn của các nhà lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp. Quản trị rủi ro tốt đồng nghĩa với việc doanh nghiệp kiểm soát tốt các tác động và khả năng xảy ra của các rủi ro, ít bị ảnh hưởng bởi các tác động không lường trước và có khả năng triển khai các giải pháp ứng phó kịp thời, hạn chế thấp nhất thiệt hại do rủi ro gây ra. Trong các ngành công nghiệp lớn như: dầu khí, xây dựng, điện tử... công tác quản trị rủi ro càng được coi trọng.

 

 

Mới đây, vào ngày 10/10/2018, tại khách sạn Rex Saigon, hội thảo mang tên “NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VÀ QUẢN LÝ RỦI RO” do Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) phối hợp cùng hãng DNV GL (Na Uy) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thành phần tham dự hội thảo:

 -   Về phía CIC:

     Ông Lương Thành Hưng – Phó Tổng Giám đốc CIC

     Ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Trung tâm Phân phối Phần mềm và Giải pháp nhập khẩu

-    Về phía DNV GL

     Ông Renzo Huruity – Giám đốc Kinh doanh các Giải pháp Quản lý Rủi ro & QHSE khu vực Châu Á – Châu Đại Dương

-     Khách mời: hơn 30 khách mời là các Giám đốc – Trưởng phòng – Chuyên viên các phòng An toàn và CNTT, đến từ nhiều đơn vị khác nhau, nhiều lĩnh vực khác nhau như Dầu khí, Xây dựng, Điện, Điện tử, Y tế, Tư vấn...

 

Nội dung của Hội thảo xoay quanh các vấn đề chính sau đây:

- Giới thiệu những điểm mới trong nguyên tắc phân tích dữ liệu và cách phân tích thông tin (trong bối cảnh quản lý an toàn và rủi ro)

- Quản lý rủi ro sử dụng phương pháp BOWTIES

Rủi ro xảy ra ở nhiều khía cạnh khác nhau, để hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý rủi ro & QHSE một cách tổng thể và hiệu quả nhất, hãng DNV GL đã cho ra đời phần mềm Synergi Life. Phần mềm có nhiều module khác nhau như quản lý rủi ro, sự cố, kiểm toán, tăng trưởng, môi trường,... và bao gồm rất nhiều các tiến trình công việc quản lý như báo cáo, phân tích, hành động khắc phục, thông tin liên lạc, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng và giám sát chỉ số hiệu suất “KPI”...

Một số hình ảnh khác về buổi Hội thảo:


Mr Lương Thành Hưng phát biểu khai mạc Hội thảo

 


Mr Renzo trình bày những nội dung chính

 

Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) hiện đang là nhà phân phối chính thức các phần mềm và giải pháp của hãng DNV GL tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm phân phối phần mềm và giải pháp nhập khẩu trong Giao thông - Đô thị - Môi trường

Địa chỉ: 37 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - HN

Tel: (84.4) 3978 5234       Fax: (84.4) 3821 6793

Email: cic.dcsu@cic.com.vn

Website: www.cic.com.vn