Công ty CIC và Điện lực Bình Thuận tổ chức thành công hội thảo

18/04/2023

Lượt xem 77

Vào ngày 14/04/2023, Công ty CIC và Điện lực Bình Thuận (PC Bình Thuận) đã tổ chức thành công hội thảo tại trụ sở của PC Bình Thuận.

Vào ngày 14/04/2023, Công ty CIC và Điện lực Bình Thuận (PC Bình Thuận) đã tổ chức thành công hội thảo tại trụ sở của PC Bình Thuận.

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia, kỹ sư và nhà quản lý trong lĩnh vực điện lực. Hội thảo được tổ chức nhằm trình diễn giới thiệu phần mềm enjiCAD, một sản phẩm của công ty CIC, và các giải pháp phần mềm, thiết bị của công ty CIC.

Được biết, phần mềm enjiCAD là một phần mềm đa nền tảng với tính năng mạnh mẽ trong việc thiết kế mạng lưới điện, giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả hoạt động của hệ thống điện lực.

Tại hội thảo, các chuyên gia của Công ty CIC đã trình diễn và giới thiệu về tính năng và cách sử dụng phần mềm enjiCAD, cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho ngành điện lực. Ngoài ra, công ty CIC cũng giới thiệu đến hội thảo các giải pháp phần mềm và thiết bị khác phục vụ cho ngành điện.

Hội thảo đã đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các chuyên gia trong ngành điện lực, giúp họ hiểu rõ hơn về tính năng và tiềm năng của phần mềm enjiCAD cũng như những giải pháp phần mềm, thiết bị của công ty CIC. Sự kiện cũng là cơ hội để các chuyên gia trong ngành giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm.

Tổ chức thành công hội thảo về phần mềm enjiCAD đã chứng tỏ sự hợp tác chặt chẽ, sự quan tâm và nỗ lực của Công ty CIC và Điện lực Bình Thuận. Chúng tôi hi vọng sự hợp tác của CIC và PC Bình Thuận sẽ phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh  của buổi hội thảo: