Công ty CP Công nghệ & Tư vấn CIC hoàn thành bàn giao, đào tạo vận hành Robot Khảo sát Kiểm tra cống ngầm cho Tổng Công ty CP Đầu tư & Phát triển (BECAMEX)

15/01/2021

Lượt xem 254

Tháng 12 năm 2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC đã Cung cấp Robot khảo sát kiểm tra cống ngầm Hãng Pearpoint - Mỹ và đào tạo sử dụng thiết bị cho Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công Nghiệp (BECAMEX).

Hệ thống Robot kiểm tra cống ngầm Pearpoint là một giải pháp hiện đại và phù hợp giúp Becamex thực hiện việc kiểm tra, đánh giá cũng như việc dự trù bảo trì, sửa chữa hệ thống cống ngầm. Đặc biệt trong mùa mưa lũ, robot này còn giúp giảm thiểu các rủi ro, tác động xấu ( tắc nghẽn, vỡ, ..) của hệ thống cống ngầm đến dân cư, khu công nghiệp đô thị. 


Cán bộ CIC đang thực hiện bàn giao


Hướng dẫn lắp đặt thiết bị

Robot có khả năng kết nối với nhiều thiết bị và phụ kiện khác nhau, truyền phát video tới các thiết bị gần đó. Các ứng dụng chính: 
-    Kiểm tra tình trạng của đường ống hoặc các vị trí có không gian hạn chế.
-    Kiểm tra tình trạng xâm thực, nứt, thấm và rò rỉ, khớp nối hư hỏng, … của các đường cống ngầm.

Từ thế mạnh cốt lõi là phát triển và quản lý các khu công nghiệp, Becamex hướng đến hoàn thiện hệ sinh thái theo mô hình One-Stop Service: khu công nghiệp song hành đô thị, đảm bảo sự kết nối đồng bộ từ công nghiệp đến dịch vụ và thương mại. Chính vì vậy việc đầu tư trang thiết bị góp phần củng cố quản lý cơ sở hạ tầng cấp thoát nước là vô cùng quan trọng và cấp thiết. 

Một số hình ảnh trong buổi bàn giao thiết bị:

Một số hình ảnh tại hiện trường chạy thử nghiệm:

 

Ngành Công nghiệp Việt Nam, với sự khởi sắc từ chính trị, kinh tế và cuộc cách mạng 4.0 đã ghi nhận nhiều nét tích cực, đưa Việt Nam thành trung tâm sản xuất mới của châu Á. CIC với hơn 30 năm hình thành và phát triển luôn là đơn vị tiên phong đưa về những thiết bị công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực quản lý, tối ưu hiệu quả công việc như Radar xuyên đất, thiết bị dò tìm cáp ngầm, máy đo chấn động,….


Liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 097 626 8036