Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC tham gia gian hàng tại Triển lãm VIMEXPO 2022

16/11/2022

Lượt xem 64

Triển lãm VIMEXPO 2022 diễn ra trong 3 ngày 16-18/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hanoi (Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và hiện tại, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đang có gian hàng tham gia tại VIMEXPO 2022 tại gian hàng số 127.

Diễn ra vào tháng 11/2022, VIMEXPO là triển lãm quốc tế đầu tiên về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam thuộc Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bộ Công Thương chủ trì và chỉ đạo tổ chức. VIMEXPO 2022 giới thiệu 04 nhóm công nghiệp hỗ trợ mục tiêu và các thành tựu tới các đối tác trong nước và quốc tế. Triển lãm sẽ là điểm khởi đầu để các nhà sản xuất Việt Nam tăng cường liên doanh, liên kết, hợp tác sản xuất và phát triển bền vững, tham gia có hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

 

Là một doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ và chuyển đổi số, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã tham gia gian hàng tại Triển lãm VIMEXPO 2022 với các sản phẩm nổi bật như phần mềm enjiCAD, máy gia công Emmegi, phần mềm Lantek, ...


Gian hàng của CIC tại VIMEXPO 2022

 

Tại gian hàng, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp như Vẽ CAD nhận quà, mô phỏng gia công nhôm, ... Các hoạt động đem tới trải nghiệm thực tế cho khách hàng về khả năng tối ưu quy trình, hiệu quả sản xuất cũng như giảm thiểu chi phí đầu tư. Gian hàng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khách tham quan cũng như các doanh nghiệp cùng tham gia triển lãm.


Khách tham quan trải nghiệm phần mềm enjiCAD

 

       
Trao quà tặng cho khách tham quan minigame

 

Triển lãm VIMEXPO sẽ diễn ra trong 3 ngày 16-18/11, kính mời các Quý khách hàng, Quý đối tác của Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC tới tham quan tại gian hàng số 127 Triển lãm VIMEXPO và tham gia các hoạt động tại gian hàng để có cơ hội nhận các phần quà giá trị từ CIC.

Quý khách cũng có thể tham quan gian hàng online của CIC tại địa chỉ: https://online.vimexpo.com.vn/exhibitor?id=636a06bbc595cf1d50201627