Cung cấp Thiết bị Radar xuyên đất (GPR Georadar) Hãng IDS (Italia) cho Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Công trình ngầm Đô thị

06/09/2012

Lượt xem 221

Ngày 05/09/2012, Công ty Cổ phần Tin học & Tư vấn Xây dựng (CIC) đã ký hợp đồng với Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Công trình ngầm Đô thị để cung cấp Thiết bị Radar xuyên đất RIS MF Hi-Mod #2 của Hãng IDS (Italia).

Được biết, Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Công trình ngầm Đô thị được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ khảo sát, dò tìm và lập bản đồ công trình ngầm đô thị (mạng lưới đường ống cấp thoát nước, cáp điện lực, cáp viễn thông, cáp chiếu sáng đô thị, ...), đặt trụ sở trong Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Công trình ngầm Đô thị rất chú trọng đầu tư thiết bị công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, đây hứa hẹn sẽ là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng công trình ngầm đô thị.

Công nghệ Radar xuyên đất ngày càng được biết đến rộng rãi hơn tại Việt Nam với rất nhiều ứng dụng: dò tìm & bản đồ hoá công trình ngầm, kỹ thuật giao thông, xây dựng dân dụng, khảo sát địa chất và môi trường, khảo cổ học, ... Trong ứng dụng dò tìm và bản đồ hoá công trình ngầm, công nghệ này được đánh giá là công nghệ tiên tiến & hiệu quả nhất, một số ưu điểm nổi bật có thể nêu như:

Định vị các loại công trình ngầm được cấu tạo từ mọi chất liệu: kim loại hoặc phi kim (PVC, bê tông, ...).

- Xác định chính xác vị trí, chiều sâu của các công trình ngầm, lỗ rỗng.

- Đưa ra các thông tin để phán đoán về hình dạng và chất liệu của công trình ngầm.

- Hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện từ. - Kết quả trực quan, sinh động.

- Có thể nhận ra sự hiện diện của nước xung quanh các đường ống cấp, thoát nước, có thể hỗ trợ để phát hiện các vị trí rò rỉ nước.

- Tất cả các kết quả khảo sát (bản đồ radar) có thể được lưu lại trên bộ ghi dữ liệu để xử lý, phân tích thêm hoặc in ra như là một chứng nhận khảo sát.

- Có những phần mềm chuyên dụng hỗ trợ công tác bản đồ hoá công trình ngầm, các bản đồ có thể được chuyển sang dạng CAD/GIS hoàn toàn tự động...

Thiết bị radar xuyên đất RIS MF Hi-Mod #2 có những ưu thế vượt trội so với các thiết bị cùng loại khác như việc sở hữu ăngten tần số kép (200 và 600 MHz); cấu hình gồm 2 ăngten hoạt động cùng lúc với bề rộng khảo sát lên đến 1 mét (có khả năng nâng cấp lên cấu hình 3 hoặc 4 ăngten nếu cần, bề rộng khảo sát tối đa 2 mét); kết quả khảo sát trực quan, rõ ràng & chính xác; có các phần mềm chuyên dụng để xử lý, phân tích kết quả ưu việt, thân thiện với người sử dụng; thiết kế thông minh, nhỏ gọn và thẩm mỹ ... Thiết bị này chắc chắn sẽ giúp Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Công trình ngầm Đô thị cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp Công ty nâng cao năng suất lao động, đồng thời cắt giảm chi phí.

Tự hào là nhà phân phối chính thức duy nhất của Hãng IDS (Italia) tại Việt Nam, Công ty CP Tin học và Tư vấn Xây dựng đang nỗ lực thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ Radar xuyên đất nói riêng và các kỹ thuật Radar của Hãng IDS nói chung (bao gồm radar xuyên đất và giao thoa sóng radar) trên nhiều lĩnh vực kỹ thuật tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị - vật tư chính hãng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.