Cung cấp thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi cho Công ty Cổ phần Phát triển Xây dựng 199

25/05/2011

Lượt xem 12

Ngày 31/12/2010, Công ty CP Phát triển Xây dựng 199 đã ký hợp đồng đầu tư thiết bị siêu câm cọc khoan nhồi CHM của hãng Piletest (Israel). Thiết bị CHUM nói riêng và các thiết bị kiểm tra chất lượng móng - cọc của hãng Piletest nói chung ngày càng được nhiều đơn vị tại Việt Nam tin dùng, so với các thiết bị cạnh tranh khác, nó có một số ưu điểm như sau:

1. Thiết kế sản phẩm rất gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và kiểm tra ngoài hiện trường. Máy tính tách rời thiết bị (kết nối qua cổng USB hoặc Bluetooth) có mấy lợi ích sau:

  • Các trục trặc liên quan tới máy tính không ảnh hưởng tới toàn bộ thiết bị, việc khắc phục các lỗi liên quan tới máy tính cũng đơn giản hơn rất nhiều.
  • Việc nâng cấp phần cứng và phần mềm hoàn toàn nằm trong sự chủ động của người sử dụng với chi phí thấp, tính linh hoạt cao.

2. Thiết bị bền, hoạt động ổn định, cho tín hiệu có độ chính xác cao, được nhiều đơn vị kiểm định chất lượng công trình tại Việt Nam tin dùng.

3. Cập nhật miễn phí phần mềm trong vòng 10 năm.
4. Các sản phẩm của Piletest được bảo hành tới 03 năm (trong khi các hãng khác chỉ bảo hành trong vòng 01 năm).
5. Piletest là hãng có chính sách sau bán hàng tốt nhất trên thị trường, họ rất nhiệt tình hỗ trợ trực tiếp tới người sử dụng.