Web 360 tương tác thông minh

Dịch vụ tạo Showroom ảo, Web 360 hoặc Số hóa không gian cho phép tạo ra bản sao thế giới thực trong thế giới số, bạn có thể tiếp cận khách hàng trên khắp thế giới mà không bị bất cứ rào cản nào về không gian hay thời gian

 

Lợi ích khi sử dựng Showroom ảo, Web 360, Số hóa không gian

+ Giảm thiểu rào cản khoảng cách và các hạn chế khác như dịch bệnh, giãn cách…

+ Thể hiện chính xác và đa dạng thực tế sản phẩm, cảnh quan mà hình ảnh truyền thông không đáp ứng được

+ Khách hàng có nhiều thời gian trải nghiệm nhiều lựa chọn sản phẩm hơn

+ Quảng bá và Pr sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả

+ Dịch vụ vận hành online xuyên suốt 24/7

+ Tiếp cận khách hàng dễ dàng và hiệu quả

+ Tiết kiệm chi phí marketing và tư vấn viên

+ Nâng cao tỉ lệ quyết định mua hàng của khách hàng

 

Showroom ảo, Web 360, Số hóa không gian có thể được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Trải nghiệm ngay

 

Showroom tương tác thông minh

Showroom tương tác thông minh là nền tảng cho phép số hoá toàn bộ showroom thực tế thành mô hình 3D trên website. Khách hàng tự do di chuyển bên trong không gian showroom ảo đó, xoay 360 để tham khảo và biết thêm thông tin về sản phẩm. Doanh nghiệp cũng có thể tích hợp thêm các tiện ích như tour tự động, video, lời thoại hướng dẫn về Công ty của bạn cũng hoàn toàn có thể liên kết đến các nền tảng thương mại điện tử để thúc đẩy câu chuyện kinh doanh. 

Trải nghiệm: Showroom 3D

 

Nhà máy tương tác thông minh


Nhà máy tương tác thông minh cho phép khách hàng và đối tác có thể tham quan nhà máy từ xa. Khách hàng có thể tham quan ‘tiền trạm’ và hiểu về các dây chuyền máy móc hiện đại mà nhà máy muốn giới thiệu từ đó tăng niềm tin cho khách hàng khi hợp tác cùng nhà máy. Dịch vụ tạo tour tham quan tự động, hướng dẫn viên tự động để quảng bá hình ảnh nhà máy đến đối tác. 

Trải nghiệm: Nhà máy 3D

 

Khu công nghiệp tương tác thông minh

Khu công nghiệp tương tác thông minh giúp bạn xây dựng một bản đồ tổng thể, quảng bá quy mô của KCN. Khách hàng của bạn sẽ có cái nhìn trực quan về vị trí, các cơ sở hạ tầng trong KCN (trạm điện, đường ống nước, trạm phòng cháy chữa cháy, nhà xưởng, khu xử lý nước thải..) từ đó khách hàng sẽ đánh giá và thấy được sự tiện lợi nếu thuê và sử dụng đất của bạn để xây dựng nhà máy,… Ngoài ra, dịch vụ có tích hợp việc lựa chọn đặt chỗ, đặt lịch tham quan KCN.

Trải nghiệm: Khu công nghiệp 3D


Hạ tầng tương tác thông minh

Hạ tầng tương tác thông minh là giải pháp giúp các đơn vị có thể quảng bá hình ảnh cơ sở hạ tầng, điều kiện vật chất của mình nhằm thu hút khách hàng, người sử dụng dịch vụ đến thăm quan, lưu trú và trải nghiệm. Đây là bộ giải pháp cực kì tiện ích với các đơn vị là khách sạn, resort, trường học, trung tâm thương mại,… 

Trải nghiệm: Cơ sở hạ tầng 3D


Bất động sản tương tác thông minh

Dịch vụ bất động sản tương tác thông minh giúp khách hàng có thể tham quan từ xa nhà mẫu và các khu tiện ích xung quanh, giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đem lại trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp và nâng cao quyết định của khách hàng. 

Trải nghiệm: Bất động sản 3D