Giới thiệu giải pháp ĐÊ MỀM CHỐNG NGẬP - NGĂN LŨ (Hãng AET - UK) cho 2 đơn vị lớn trong lĩnh vực quản lý tòa nhà là Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC & Công ty CP Tập đoàn Nam Cường

09/04/2019

Lượt xem 38

Trong 2 ngày 04/04/2019 và ngày 05/04/2019 công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) phối hợp cùng Hãng AET Flood Defence Limited (Anh Quốc) đã tổ chức thành công buổi thuyết trình và giới thiệu, demo sản phẩm ĐÊ MỀM CHỐNG NGẬP cho công ty PMC và công ty Nam Cường. Đây là 2 đơn vị lớn với năng lực quản lý và điều hành rất nhiều khu chung cư và các tòa nhà cao tầng, nhà văn phòng cho thuê...

Theo báo cáo, Việt Nam là một trong 4 nước chịu ảnh hưởng lớn nhất của hiện tượng khí hậu cực đoan, đặc biệt là mưa bão trong hai thập kỷ trở lại đây đã gây ra ngập úng nghiêm trọng tại các thành phố lớn, đặc biệt là các khu chung cư, khu đô thị, các tòa nhà cao tầng... (nghiêm trọng hơn cả là những tòa nhà có tầng hầm), nơi tập trung đông dân cư khiến chất lượng sống của người dân không được đảm bảo.

Nắm bắt được tình hình đó, công ty CIC và hãng AET muốn mang lại giải pháp chống ngập đơn giản, linh hoạt, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt ở các khu vực hay bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Buổi giới thiệu đã diễn ra hết sức sôi nôi, hiệu quả, mang tính đóng góp cao giữa các đơn vị. PMC và Nam Cường rất hài lòng với giải pháp Đê mềm chống ngập và hiện tại chúng tôi đang bàn bạc để thống nhất cơ bản việc thực hiện khảo sát, lên phương án chống ngập, chống lũ đột xuất, ngập lụt tầng hầm, vỡ đường ống cứu hỏa... cho một vài tòa nhà mà PMC và Nam Cường đang quản lý.

Hợp tác này đánh dấu một bước quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ vào việc chống lũ, chống ngập tầng hầm, chống ngập tức thời, bảo vệ tài sản của cư dân các tòa nhà cũng như giảm tải áp lực cho ban quản lý.

Giải pháp đê mềm chống ngập đem lại sự an toàn: an toàn cho con người, an toàn cho tài sản,... tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu, và các chi phí phát sinh khác...

Một số hình ảnh đáng chú ý:

Buổi Tọa đàm giới thiệu giải pháp ở Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC, với sự tham dự của Ban Lãnh đạo công ty và các Giám đốc - Kỹ sư trưởng tòa nhà PMC đang quản lý.

Buổi giới thiệu giải pháp tại Công ty CP Tập đoàn Nam Cường với đại diện là 2 Giám đốc quản lý khu nhà cao tầng và thấp tầng

Công ty CIC hân hạnh có cơ hội được hợp tác và giới thiệu sản phẩm với PMC và Nam Cường, và tin tưởng rằng trong tương lai, sản phẩm sẽ ngày càng được phổ biến hơn nữa. Chúng tôi luôn nỗ lực tốt nhất để mang lại các giải pháp công nghệ hữu ích phục vụ đời sống cộng đồng.