Haixun 4.0 phát hành phiên bản nâng cấp hỗ trợ xử lý các mẫu sản phẩm bo cong

14/03/2022

Lượt xem 20

Từ đầu tháng 3/2022 vừa qua, Hãng phần mềm Haixun chính thức cho ra mắt bản cập nhật tháng 3 với nhiều tính năng được cập nhật, cải tiến.

Vấn đề khi thiết kế

Các mẫu tủ quần áo kèm hệ kệ liền tủ hiện nay trở nên rất phổ biến trong xu hướng thiết kế nội thất vì sự đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo tính thời thượng, thẩm mỹ. Tuy nhiên phần lớn các phần mềm thiết kế đồ nội thất gỗ công nghiệp hiện nay chưa thể xử lý được các chi tiết có bề mặt được bo cong, cần phải xẻ rãnh trước khi uốn.

 

 

Thấu hiểu vấn đề này, sau khi lắng nghe ý kiến phản hồi từ người dùng, đầu tháng 3/2022 vừa qua, Hãng phần mềm Haixun chính thức cho ra mắt bản cập nhật tháng 3 với nhiều tính năng được cập nhật, cải tiến, trong đó có tính năng hỗ trợ xử lý các chi tiết bo cong.

Bên cạnh việc cải thiện nâng cao hiệu xuất xử lý của phần mềm, ở bản nâng cấp lần này, Haixun 4.0 cung cấp công cụ hỗ trợ thiết kế và gia công các chi tiết bo cong trên các sản phẩm nội thất. Đây là tính năng nổi bật ở bản update lần này.

Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tạo hình cũng như lập trình gia công xẻ rãnh trước khi uốn với bộ chi tiết có sẵn trong thư viện. Sau khi điều chỉnh các kích thước cần thiết, chúng ta sẽ có được mẫu kệ hoàn chỉnh đáp ứng được yêu cầu thiết kế ban đầu.

Tính năng này của Haixun 4.0 chắc chắn sẽ giúp cho các nhà sản xuất nội thất yên tâm xử lý các mẫu sản phẩm bo cong phức tạp mà không cần phải sử dụng đến bất cứ một giải pháp thay thế nào khác.

 

Cách thực hiện trong Haixun 4.0

Bước 1: Ở một mẫu tủ bất kỳ, chọn không gian cần thêm tấm

 

Bước 2: Chọn tới thư mực Mô đun hệ thống -> Tấm gờ chân ->  Tấm gờ chân vòng cung (trái/phải)

 

Bước 3: Điền thông số phù hợp và nhấn Xác định

 

Giải thích các thông số:

+  Bán kính vòng cung: Bán kính vòng cung của tấm cần uốn

+ Độ dày tấm gờ chân: Độ dày tấm bo cần thêm

+ Tăng độ dài: Độ dài cần thêm trước khi uốn

+ Khoảng cách rãnh: Kích thước giữa các rãnh xẻ

+ Độ rộng rãnh: Kích thước rãnh theo chiều dài tấm

+ Độ sâu rãnh: Chiều sâu rãnh cần xẻ

+ Mở rãnh (0/1): Lựa chọn mở rãnh hay không

 

Bước 4:  Kết quả

 

Hình ảnh tấm bo cong trong Haixun sản xuất

 

Để được hỗ trợ nâng cấp, hướng dẫn trong quá trình sử dụng Haixun 4.0, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0866.059.659

Tags:

nội thất