Hội nghị và Triển lãm kỹ thuật Cemtech Asia 2023

26/06/2023

Lượt xem 93

Từ ngày 25-28 tháng 6 năm 2023 tại Hà Nội diễn ra Hội nghị và Triển lãm kỹ thuật Cemtech Asia 2023 với sự tham dự của các chuyên gia, doanh nghiệp ngành xi măng từ hơn 35 quốc gia trong khu vực.

Cemtech Asia 2023 được phối hợp tổ chức bởi International Cement Review và Hiệp hội Xi măng Việt Nam tại khách sạn Meliá Hà Nội với chủ đề "Giảm phát thải carbon cho ngành Xi măng châu Á”. Tại hội nghị, các chuyên gia và các nhà sản xuất ngành xi măng sẽ cùng nhau giới thiệu và chia sẻ các nghiên cứu điển hình các công nghệ carbon thấp như nhiên liệu thay thế, xi măng hỗn hợp và hệ thống số hóa và thu hồi carbon. Đây là các giải pháp đầy triển vọng trong lộ trình giảm phát thải, hướng tới mục tiêu sản xuất xi măng ít phát thải carbon.

 

 

Cemtech Asia hiện nay đang là diễn đàn cho các chuyên gia và doanh nghiệp trong lĩnh vực xi măng quan tâm tham dự, là nơi chia sẻ kiến thức về những bước phát triển mới nhất của ngành công nghiệp xi măng khu vực cũng như thế giới.
Đối với ngành xi măng, hiện nay Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC đang cung cấp giải pháp Delta Zero – hệ thống ứng dụng AI hỗ trợ vận hành nhà máy xi măng giúp tiết kiệm 8-10% chi phí nhiên liệu và giảm 15-20% lượng phát thải hàng năm và các dịch vụ khác như dịch vụ kiểm kê, cấp chứng chỉ phát thải khí nhà kính, hỗ trợ, tư vấn hồ sơ CBAM, tư vấn xây dựng lộ trình giảm phát thải, cung cấp nhiên liệu sinh học (biofuel, biomethane,...). 


Để biết thêm thông chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm giải pháp công nghệ ngành Khai khoáng và Vật liệu xây dựng - CIC
Mr.Trần Quỳnh: 0866059659