Hội thảo chuyên đề “Quy trình làm việc hiệu quả trong xây dựng dân dụng với AllPlan”

08/04/2021

Lượt xem 62

Tiếp nối thành công chuỗi chương trình “ALLPLAN Đồng Hành Cùng Sinh Viên Việt Nam”, ngày 2/4/2021 vừa qua, CIC phối hợp cùng công ty GSI – đối tác chính thức của Allplan tại khu vực châu Á, đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Quy trình làm việc hiệu quả trong xây dựng dân dụng với ALLPLAN” tại Đại Học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh – HUTECH.

Sự kiện lần này được đồng tổ chức bởi công ty GSI, công ty CIC và Đại học HUTECH với sự tham gia của hơn 50 sinh viên HUTECH và khách mời là kỹ sư đến từ các Công Ty Xây Dựng.

 

 

Hiện nay, BIM đang là xu hướng công nghệ tất yếu trong ngành xây dựng. Tại Việt Nam, Thủ tướng đã có quyết định 2500/QĐ-TTg phê duyệt Đề án áp dụng mô hình thông tin công trình (BIM) trong hoạt động xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng, công trình cầu và quản lý vận hành công trình. Do đó, đến với chương trình, khách mời và các bạn sinh viên đã được chia sẻ về xu hướng tiêu chuẩn hóa BIM tại Việt Nam và giải pháp, quy trình làm việc hiệu quả với phần mềm ALLPLAN.

Bên cạnh các phần trình bày với nhiều kiến thức hữu ích, hội thảo còn có chương trình mini game giúp củng cố các kiến thức quan trọng và tăng thêm phần hào hứng cho các bạn sinh viên.

 

 

Thông qua buổi hội thảo, chúng tôi mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức giúp các đồng nghiệp, các kỹ sư tương lai có thêm những công cụ, kiến thức mới, để các bạn chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc để trở thành kỹ sư giỏi, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong tương lai.

Một số hình ảnh từ buổi hội thảo: