Hội thảo trực tuyến “BIM Up Vietnam - Chuyển đổi xây dựng kỹ thuật số”

17/09/2021

Lượt xem 31

Tình hình dịch bệnh Covid 19 đang rất phức tạp, khi cả nước thực hiện “ai ở đâu, ở yên tại đó” chúng ta đều hiểu sẽ phải đối mặt một giai đoạn đầy khó khăn, thách thức. Để giữ năng lượng tích cực lan tỏa trong ngành xây dựng, cũng như tạo điều kiện cho kỹ sư gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm trong thời điểm này, Glodon Vietnam đã phối hợp cùng Ban chỉ đạo BIM Quốc gia, Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, v.v., tổ chức Hội thảo với chủ đề“BIM Up Vietnam - Chuyển đổi xây dựng kỹ thuật số”.

 

Nội dung hội thảo xoay quanh các vấn đề:

1. Cơ hội nào cho Việt Nam trong việc chuyển đổi số trong ngành xây dựng?

2. Làm thế nào để tăng năng suất và ứng dụng thực tiễn công nghệ BIM?

 

Glodon và những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành cùng nhau chia sẻ những khám phá, mang đến những giải pháp áp dụng thành công trong thực tiễn và các chiến lược hiệu quả nhất để cho phép các công ty xây dựng thực thi từng bước tiến tới số hóa. Thông qua các bài thuyết trình, bạn sẽ được nghe ý kiến ​​đa phương từ Bộ chủ quản, Doanh nghiệp, Giáo dục và các sáng kiến ​​BIM có chất lượng trong ngành xây dựng Việt Nam.

 

Với quy trình áp dụng BIM như hiện nay, khi mô hình dự án xây dựng giờ đây đã được tích hợp với yếu tố thời gian "time" (4D) và  tiến tới yếu tố chi phí "cost" (5D), thật khó để phủ nhận 5D BIM có thể là một yếu tố mấu chốt thay đổi toàn bộ quy trình xây dựng bởi tính linh hoạt được tăng lên, cải thiện đáng kể quá trình làm việc hiệu quả dẫn tới việc ra quyết định của công ty trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Khám phá tiềm năng BIM của bạn, đăng ký ngay hôm nay và xây dựng động lực cho ngày mai.

Quý khách có thể đăng kí tham gia hội thảo tại đây: Đăng ký