Hội thảo trực tuyến: Các giải pháp giảm lượng phát thải khí nhà kính của STX Group (Scope 2)

20/11/2023

Lượt xem 109

Ngày 5/12/2023, STX Group sẽ tổ chức một hội thảo trực tuyến miễn phí với chủ đề Các giải pháp giảm lượng phát thải khí nhà kính.

Sự kiện trực tuyến do STX Group tổ chức sẽ diễn ra từ 14h đến 15h ngày 5/12/2023 với sự tham gia của Ông Aymeric de Condé, Trưởng Khu vực APAC của Strive by STX và Joanna Chen, Quản lý Tài khoản Doanh nghiệp của STRIVE by STX. Ông sẽ là diễn giả của sự kiện, chia sẻ các giải pháp về giảm lượng phát thải khí nhà kính (Scope 2) mà STX Group đang triển khai cho các doanh nghiệp hiện nay. 

NỘI DUNG CHÍNH

  • Phát thải Scope 2 là gì và tại sao nó quan trọng đối với doanh nghiệp và môi trường?
  • Cách đo lường và báo cáo phát thải Scope 2 của bạn bằng Hướng dẫn Phạm vi 2 của Giao thức GHG (GHG Protocol); 
  • Các cách khác nhau để giảm phát thải Scope 2 của bạn bằng cách mua năng lượng tái tạo, thông qua các hợp đồng mua điện và Chứng chỉ Năng lượng.
  • Những thực hành tốt nhất trong việc giảm phát thải Scope 2 của bạn, thông qua việc hiểu các tiêu chuẩn quốc tế và địa phương khác nhau.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 60 phút từ 14h00 đến 15h00 thứ 3 ngày 5/12/2023; 

  • Diễn giả: Mr. Aymeric de Condé, Trưởng Khu vực APAC của Strive by STX và Joanna Chen, Quản lý Tài khoản Doanh nghiệp của STRIVE by STX; 
  • Link đăng ký tại đây

STX Group là đơn vị có trụ sở tại Hà Lan, cung cấp dịch vụ kiểm kê phát thải khí nhà kính cho toàn bộ công ty để xác định mức phát thải, từ đó tư vấn áp dụng Biomass (Scope 1), mua Renewable Energy Certificate (I-REC) (Scope 2) và mua bán tín chỉ carbon khi không giảm phát thải được. CIC hiện đang là đối tác phụ trách thị trường Việt Nam cho STX Group. 

Bạn đang tìm cách giảm lượng phát thải Scope 2 và đạt được mục tiêu bền vững của mình chứ? Bạn muốn học từ những thực hành và trường hợp nghiên cứu hay nhất của các công ty hàng đầu tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương (APAC)?

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong một buổi hội thảo sôi nổi và có thông tin chuyên sâu tập trung vào việc giảm phát thải Scope 2, với một tập trung đặc biệt vào khu vực châu Á-Thái Bình Dương (APAC). Sự kiện này được thiết kế dành cho các doanh nghiệp mong muốn hành động vì một tương lai bền vững hơn. Phát thải Scope 2, liên quan đến việc mua điện và nhiệt, đóng vai trò quan trọng trong lưu lượng carbon của một công ty. Bằng cách hiểu cách giảm phát thải này, chúng ta có thể đóng góp cùng nhau vào việc tạo ra một khu vực APAC xanh hơn và bền vững hơn.

Mọi thông tin về chương trình hội thảo, giải pháp xanh giúp giảm phát thải carbon, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0866.059.659