CIC KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VÀ HOÀN THÀNH BÀN GIAO 32 THIẾT BỊ ĐỌC GHI CHỈ SỐ ĐỒNG HỒ NƯỚC DTX20010E CHO CÔNG TY CP VIWACO

02/08/2016

Lượt xem 25

Với kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động trên lĩnh vực Công nghệ thông tin trong ngành xây dựng, Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) tự tin vào năng lực phân phối các thiết bị công nghệ cao nhập khẩu và phát triển phần mềm, có khả năng tư vấn, cung cấp tốt các giải pháp công nghệ giúp các công ty cấp nước sạch nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất – kinh doanh, đặc biệt là Giải pháp sử dụng thiết bị cầm tay (PDA/ Handheld) đọc-ghi chỉ số đồng hồ nước và Giải pháp phần mềm quản lý sản xuất – kinh doanh cho các công ty cấp nước.

Điều này đã được chứng minh bằng việc CIC triển khai ứng dụng thành công giải pháp sử dụng thiết bị cầm tay của Hãng Casio (Nhật Bản) và phần mềm do CIC phát triển để đọc – ghi chỉ số đồng hồ nước cho một số công ty cấp nước quy mô lớn tại Miền Bắc như:

     *  Công ty TNHH MTV Cấp nước Hải Phòng (tổng số 119 máy).

     *  Công ty CP Kinh doanh Nước sạch số 2 Hải Phòng (26 máy).

     *  Công ty CP Cấp nước Sơn La (27 máy).

        .......

CIC đang tiếp tục làm việc với một số công ty cấp nước khác như Công ty CP cấp nước Vĩnh Phúc, Công ty TNHH MTV cấp nước Cao Bằng … về việc triển khai giải pháp này.

Trên đà xu hướng và quy mô ngày càng mở rộng của việc ứng dụng giải pháp PDA trong ngành nước, một trong những đơn vị cấp nước lớn của miền Bắc là Công ty Cổ phần VIWACO tại Hà Nội đã quyết định hiện đại hóa công tác đọc – ghi chỉ số đồng hồ nước bằng động thái ký kết Hợp đồng mua bán số 03/PPTB-CICHĐ2016 với CIC để đầu tư 32 thiết bị đọc-ghi chỉ số đồng hồ nước cầm tay DT-X200-10E của Hãng Casio (Nhật Bản) vào cuối tháng 04/2016.

Ngay sau khi kí Hợp đồng, CIC đã gấp rút tiến hành các thủ tục đặt hàng, song song với khảo sát và phát triển, hoàn thiện phần mềm quản lý khách hàng tích hợp trên thiết bị. Cuối cùng, hai bên đã hoàn thành đúng tiến độ chuyển giao công nghệ và hướng dẫn sử dụng vào cuối tháng 05/2016 vừa qua.

 

Việc ngày càng có thêm nhiều đơn vị cấp nước ứng dụng thành công Giải pháp sử dụng thiết bị cầm tay (PDA/ Handheld) đọc-ghi chỉ số đồng hồ nước và Giải pháp phần mềm quản lý sản xuất – kinh doanh cho các công ty cấp nước đã càng thêm khẳng định xu thế hiện đại hóa và những ưu điểm vượt trội của các giải pháp trên đối với ngành nước. Và CIC- nhờ đó cũng đã ghi thêm thành tích vào hồ sơ năng lực của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhập khẩu kết hợp với phát triển phần mềm ứng dụng trong ngành nước.