Ký hợp đồng cung cấp 01 bộ thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM (Hãng Piletest) với Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Chuyển Giao Công Nghệ Mại Lâm

10/06/2015

Lượt xem 34

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Chuyển Giao Công Nghệ Mại Lâm là doanh nghiệp tư vấn, triển khai các dịch vụ kỹ thuật trong xây dựng, địa kỹ thuật và môi trường uy tín tại Việt Nam.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Chuyển Giao Công Nghệ Mại Lâm đã kiểm tra chất lượng nền móng cho nhiều công trình lớn trên phạm vi cả nước.

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Chuyển Giao Công Nghệ Mại Lâm vốn là một trong những khách hàng đầu tiên và thân thiết nhất của Hãng Piletest tại Việt Nam. Được biết, trong những năm qua, Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Chuyển Giao Công Nghệ Mại Lâm đã liên tiếp đầu tư nhiều bộ thiết bị kiểm tra chất lượng cọc của Hãng Piletest. Điều này thể hiện hoạt động mở rộng kinh doanh không ngừng, đồng thời cũng khẳng định thương hiệu, chất lượng, hiệu quả đầu tư các sản phẩm của Hãng Piletest, cũng như dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo. Một số lợi thế của thiết bị Piletest có thể được kể đến như:

1. Thiết kế sản phẩm rất thông minh với máy tính tách rời thiết bị (kết nối qua cổng USB hoặc Bluetooth) có nhiều ưu điểm hơn so với thiết bị của các hãng khác có máy tính gắn cố định với thiết bị:

- Gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và kiểm tra ngoài hiện trường.

- Các trục trặc liên quan tới máy tính không ảnh hưởng tới toàn bộ thiết bị, việc khắc phục các lỗi liên quan tới máy tính cũng đơn giản hơn rất nhiều, chi phí thấp.

- Việc nâng cấp phần cứng và phần mềm của máy tính hoàn toàn nằm trong sự chủ động của người sử dụng với chi phí thấp, tính linh hoạt cao, luôn đảm bảo cả hệ thống luôn hoạt động nhanh, hiệu quả.

- Cắt giảm được chi phí đầu tư do không không bắt buộc phải mua máy tính, Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng laptop (hay PC pocket) hiện có trong đơn vị mình để kết nối với thiết bị của hãng Piletest (qua cổng USB hoặc Bluetooth).

2. Thiết kế đầu dò siêu âm (dual-purpose transducers) đảm nhiệm được cả chức năng phát hoặc chức năng thu (không phân biệt đầu dò phát/đầu dò thu), mang lại tiện ích cho khách hàng.

3. Thiết bị bền, hoạt động ổn định, cho tín hiệu có độ chính xác cao, được nhiều đơn vị kiểm định chất lượng công trình tại Việt Nam tin dùng.

4. Phần mềm được cập nhật miễn phí trong vòng 10 năm.

5. Các sản phẩm của Piletest được bảo hành tới 03 năm (trong khi các hãng khác chỉ bảo hành trong vòng 01 năm).

6. Piletest là hãng có chính sách sau bán hàng tốt nhất trên thị trường, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Piletest rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp tới người sử dụng.

Ngày 18/06/2013, Công Ty CP Tin học và Tư vấn Xây dựng (CIC) đã chính thức ký hợp đồng cung cấp bộ thiết bị siêu âm cọc CHUM với Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng và Chuyển Giao Công Nghệ Mại Lâm. Công Ty CIC cam kết sẽ bàn giao thiết bị sớm nhất và tiếp tục cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Sau khi trở thành nhà phân phối chính thức của Hãng Piletest tại Việt Nam, những năm qua, CIC và Piletest đã xây dựng sự hợp tác tốt đẹp, chặt chẽ, và trên cơ cở này, CIC đã và đang tư vấn, cung cấp ngày càng nhiều thiết bị của Hãng Piletest cho khối trường đại học, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp. Cho đến nay, Piletest đang được đánh giá là một trong số ít các thương hiệu thiết bị kiểm tra chất lượng cọc được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.