Ký kết hợp đồng cung cấp 01 bộ thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM của hãng Piletest (Israel) cho Công ty Cổ phần Lộc Thiên

17/04/2015

Lượt xem 12

Được thành lập cách đây trên 19 năm, hãng Piletest (Israel) chuyên về lĩnh vực phát triển các hệ thống kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng cọc, đồng thời cũng cung cấp các thiết bị thực hiện đánh giá chất lượng các hệ thống móng sâu.

   Trong dải sản phẩm rộng của Piletest, thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM là một trong những thiết bị đã và đang được ưu ái tin dùng bởi rất nhiều đơn vị làm công tác kiểm định xây dựng tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới, với những tính năng vượt trội:

        1. Thiết kế sản phẩm rất thông minh với máy tính tách rời thiết  bị (kết nối qua cổng USB hoặc Bluetooth) có nhiều ưu điểm hơn so với thiết bị của các Hãng khác có máy tính gắn cố định với thiết bị:
        - Gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và kiểm tra ngoài hiện trường.
        - Các trục trặc liên quan tới máy tính không ảnh hưởng tới toàn bộ thiết bị, việc khắc phục các lỗi liên quan tới máy tính cũng đơn giản hơn rất nhiều, chi phí thấp.
        - Việc nâng cấp phần cứng và phần mềm của máy tính hoàn toàn nằm trong sự chủ động của người sử dụng với chi phí thấp, tính linh hoạt cao, luôn đảm bảo cả hệ thống luôn hoạt động nhanh, hiệu quả.
        - Cắt giảm được chi phí đầu tư do không không bắt buộc phải mua máy tính, Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng máy tính xách tay (hay PC pocket) hiện có trong đơn vị mình để kết nối với thiết bị của Hãng Piletest (qua cổng USB hoặc Bluetooth).

       2. Thiết kế đầu dò (dual-purpose transducers) đảm nhiệm được cả chức năng phát hoặc chức năng thu (không phân biệt đầu dò phát/đầu dò thu), mang lại tiện ích cho khách hàng.

       3. Đầu dò được gắn cố định vào cuộn cáp giúp hạn chế tối đa các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng như hở, đứt tại điểm mối nối giữa dây cáp và đầu dò.

      4. Thiết bị bền, hoạt động ổn định, cho tín hiệu có độ chính xác cao, được nhiều đơn vị kiểm định chất lượng công trình tại Việt Nam tin dùng.

       5. Năng suất kiểm tra sử dụng thiết bị của Hãng Piletest nhanh hơn đáng kể so với thiết bị của các hãng khác.

       6. Phần mềm được cập nhật miễn phí trong vòng 10 năm.

       7. Các sản phẩm của Piletest được bảo hành tới 03 năm (trong khi các Hãng khác chỉ bảo hành trong vòng 01 năm).

       8. Piletest là Hãng có chính sách sau bán hàng tốt nhất trên thị trường, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Piletest rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp tới người sử dụng.

        Đánh giá cao những ưu điểm trên, công ty Cổ phần Lộc Thiên – một đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực giám sát và kiểm định chất lượng công trình xây dựng – đã ký kết Hợp đồng mua bán số 06/PPTB-CICHĐ2015 để đầu tư mua sắm một bộ thiết bị siêu âm cọc khoan nhồi CHUM (cấu hình với độ dài cáp 100m) nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu hoạt động của công ty. Ngay sau khi ký kết hợp đồng, CIC đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục cần thiết để nhập hàng, đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cũng như chất lượng hàng hóa cho Công ty Cổ phần Lộc Thiên.