Lãnh đạo Công ty Công nghệ Shenhao Hangzhou đến thăm và làm việc với CIC

14/03/2023

Lượt xem 82

Ngày 09 tháng 03 vừa qua, Giám đốc Thị trường Quốc tế của Công ty Công nghệ Shenhao (Hangzhou Shenhao Technology Co., Ltd.) – Ông Xiong Junjie, đã có buổi ghé thăm và làm việc tại văn phòng của CIC để gặp gỡ và trao đổi về các sản phẩm của Shenhao cũng như thỏa thuận chính sách hợp tác giữa hai bên. Về phía CIC có sự góp mặt của Ông Đặng Đức Hà – Chủ tịch HĐQT CIC, và một số thành viên khác của Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ (STC).

Mở đầu, Ông Đặng Đức Hà đã giới thiệu tổng quát về các lĩnh vực kinh doanh của CIC. Tiếp sau đó, Ông Xiong Junjie đã giới thiệu những nét chính về Shenhao và các sản phẩm Robot mà Shenhao đã và đang phát triển. Công ty Công nghệ Shenhao, trụ sở chính tại Hàng Châu (Trung Quốc), đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo Robot ứng dụng cho ngành Công nghiệp Điện. trong đó nổi bật có Robot giám sát trạm biến áp, Robot giám sát công trình, Robot giám sát đường ray, … Tính đến nay, Shenhao đã cung cấp ra thị trường hơn 2000 sản phẩm Robot sử dụng trong các nhà máy điện, trạm biến áp, ... tại Trung Quốc.


Ông Đặng Đức Hà - Chủ tịch HĐQT của CIC và Ông Xiong Junjie - Giám đốc Thị trường Quốc tế của Shenhao đang thảo luận về các dòng Robot của Shenhao

 

Qua quá trình trao đổi và thảo luận về sản phẩm của Shenhao, hai bên đã đi đến thống nhất nội dung hợp tác giữa CIC và Shenhao. Theo đó, Shenhao đồng ý để CIC phát triển các chính sách thúc đẩy bán các dòng Robot của Shenhao tại thị trường Việt Nam và Shenhao cũng sẽ đồng hành cùng CIC để hỗ trợ khách hàng.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên đã đạt được thỏa thuận về hợp tác lâu dài giữa CIC và Shenhao.