Lễ Kỉ niệm 28 năm thành lập Công ty CIC

02/12/2018

Lượt xem 44

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Tin học & Tư vấn xây dựng CIC (1990–2018), CIC long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm vào ngày 27/11/2018 tại Hội trường 9A – Đào Tấn – Ba Đình - Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, những cán bộ đã từng gắn bó với công ty, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Chủ tịch HĐQT Đặng Đức Hà  phát biểu trong Lễ kỷ niệm

Phát biểu trong buổi lễ, ông Đặng Đức Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty đã chia xẻ về 28 năm một chặng đường hoạt động và phát triển của Công ty CIC. Một chặng đường kiến tạo niềm tin, một chặng đường còn nhiều khó khăn, thách thức phía trước, nhưng sẽ không thể làm lùi bước những con tim và trí óc tràn đầy nhiệt huyết, niềm tin về một tương lai tươi sáng.

Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Hà  phát biểu trong Lễ kỷ niệm 

Ông Nguyễn Hoàng Hà - TGĐ Công ty chia xẻ về những bước phát triển đáng trân trọng, dựa trên sự cố gắng nỗ lực của Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể các cán bộ các Trung tâm, những thuận lợi, những khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2018 – 2019.

Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc tới các thế hệ đi trước đã đóng góp rất nhiều công sức để tạo nên sự thành công của CIC ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm:

Trao giải thưởng công đoàn cho các cá nhân xuất sắc

Thổi nến mừng sinh nhật 28 năm công ty CIC.

Tiếp nối phần lễ, phần hội của Lễ kỷ niệm 28 năm CIC đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và thân mật với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” thú vị của các cán bộ công nhân viên công ty.

Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Công ty đã thực sự là một lễ hội trang trọng, ấm cúng, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho quan khách cũng như sự tự hào, hạnh phúc của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty. Kế thừa những thành quả đạt được, CIC vững bước tiến lên, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong chặng đường sắp tới.