Opera webinar: “Giải pháp công nghệ cho các nhà thầu nhôm kính”

30/07/2021

Lượt xem 40

Ngày 27/7 vừa qua, Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC phối hợp với Hãng phần mềm Opera đã tổ chức thành công buổi hội thảo trực tuyến để giới thiệu về những tính năng, ưu điểm vượt trội của phần mềm Opera – giải pháp hiệu quả cho nhà thầu nhôm kính.

Mở đầu buổi hội thảo, đại diện Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC đã giới thiệu một vài nét chính về hãng phần mềm Opera cũng như những tính năng chính của phần mềm Opera.

 

 

Opera có trụ sở tại Sardinia,Ý với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực thầu nhôm kính. Hiện Opera đã có hơn 5000 khách hàng, trải khắp trên 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Với giao diện thao tác thân thiện, đơn giản, dễ nhớ, Opera cho phép người dùng có thể nhanh chóng làm chủ toàn bộ tính năng, bộ công cụ dựng hình, thiết kế của phần mềm. Các mẫu cửa sổ, cửa đi và hệ mặt dựng phức tạp có thể được xử lý chỉ trong nháy mắt. Từ đó, các báo cáo vật tư, dự toán cho công trình của bạn cũng có thể được tạo một cách đơn giản và chính xác. Không đơn thuần là phần mềm dựng hình và bóc tách vật tư, Opera còn hỗ trợ kết nối với nhiều dòng máy CNC phục vụ gia công, sản xuất.

 

 

Một trong những điểm nổi bật của phần mềm Opera là tính năng quản lý kho. Opera cho phép người dùng lưu trữ và quản lý kho nguyên liệu, vật tư thừa từ các dự án trước đó để có thể tận dụng lại ở các dự án sau, qua đó giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm chi phím sản xuất của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Opera hỗ trợ người dùng tự kiểm soát, chủ động kho dữ liệu về hệ nhôm của phần mềm. Cụ thể, người dùng hoàn toàn chủ động đưa vào các hệ nhôm, định dạng profile mới vào trong database thông qua các thao tác hết sức không quá phức tạp. Điều này giúp doanh nghiệp sử dụng giảm sự phụ thuộc vào nhà cung cấp phần mềm.

 

 

Với sự tham dự của hơn 40 vị khách mời từ các công ty trong ngành từ Bắc vào Nam, buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều thắc mắc cũng như các phản hồi tích cực của những bên tham dự.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Trung tâm Phần mềm nội thất và vật liệu xây dựng

Hotline: 0868934576