Phần mềm Ansys 2021 - Giải pháp tăng tốc trong sản xuất, phát triển sản phẩm mới

10/09/2021

Lượt xem 95

Các công nghệ đột phá mới trên nền tảng kỹ thuật của Ansys mang lại một cái nhìn sâu sắc hơn về kỹ thuật khả năng tiếp cận nhanh và sự đơn giản hóa cao.

Điểm nổi bật chính của phần mềm Ansys:

- Với phần mềm Ansys 2021, các kỹ sư có thể tối ưu hóa sản phẩm, thiết kế các cụm lắp ráp và các hệ thống phức tạp bằng cách tận dụng sức mạnh tính toán ưu việt.

- Cho phép kỹ sư đưa sản phẩm mới ra thị trường nhanh hơn.

- Những cải tiến trong sản phẩm Ansys cung cấp giải pháp mạnh mẽ để hiểu thiết kế sản phẩm từ những giai đoạn đầu, từ những hệ thống phức tạp quy mô nanomet đến các sản phẩm hàng không, an ninh quốc phòng. Các giải pháp  mô phỏng hàng đầu trong ngành của Ansys cung cấp 1 các tiếp cận mở giúp hợp lý hóa kỹ thuật thông qua quy trình làm việc đơn giản, quản lý dữ liệu tích hợp và dễ dàng truy cập.

Việc thử nghiệm sản phẩm thông qua mô phỏng hầu như không có rủi ro vì các kỹ sư không bị ràng buộc vào chu trình thiết kế nguyên mẫu – thử nghiệm, không tốn kém chi phí, thời gian. Các ý tưởng thiết kế được đánh giá nhanh trong vài giờ chứ không phải vài tuần. Và truy cập dữ liệu nhanh gần như vô hạn qua Ansys Cloud.

 

 

Các cải tiến về tốc độ xuyên suốt trong các sản phẩm mới nhất của phần mềm Ansys:

- Các cải tiến về năng suất cho phép các kỹ sư thực hiện việc chia lưới mô phỏng quang học nhanh hơn tới 20 lần và chia lưới cục bộ hơn tới 100 lần

- Ansys Mechanical 2021 hợp lý hóa các phân tích cấu trúc và phương thức tuần hoàn bằng cách sử dụng khả năng đối xứng tuần hoàn nhiều tầng mới, giúp giảm thời gian chạy lên đến 50 lần.

- Đối với chất bán dẫn, Phần mềm Ansys 2021 cung cấp phân tích công suất cao APA.

- Trong chất lỏng, Ansys 2021 cung cấp tốc độ tăng gấp 5 lần cho các dòng tốc độ cao.

- Quy trình làm việc được đơn giản hóa, Ansys cung cấp câu trả lời nhanh chóng cho các vấn đề thiết kế và phát triển sản phẩm, cho phép các kỹ sư có thể tập chung vào các thiết kế tốt nhất.

Ngoài việc tăng tốc mô phỏng, Phần mềm Ansys 2021 cho phép các kỹ sư làm việc hiệu quả hơn thông qua một nền tảng mở tích hợp nhiều bộ công cụ: ví dụ nhúng trực tiếp các tập lệnh ngôn ngữ Python lên Ansys Mechanical…

 

 

Thông tin chi tiết về phầm mềm Ansys quý khách có thể xem thêm tại đây: 
ANSYS DISCOVERY 
ANSYS STRUCTURE

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Giải pháp Phần mềm và Thiết bị Công nghệ
Hotline: 0976 268 036 / 024 3974 1373