Phần mềm BIM 5D Cubicost TASC ra mắt phiên bản tiếng Việt

09/06/2021

Lượt xem 230

Với giao diện Tiếng Việt, Cubicost TASC mong muốn mang đến trải nghiệm thuận tiện và dễ dàng hơn cho tất cả mọi người. Và đây cũng là mong muốn của nhiều người dùng Cubicost TASC từ trước cho đến nay.


Giao diện tiếng Việt của Cubicost

 


Các cấu kiện, các thao tác bằng tiếng việt giúp người dùng dễ dàng hơn cho việc lựa chọn và thao tác

 

Diễn giải khối lượng trên mô hình bằng Tiếng Việt
Với tính năng nổi tiếng diễn giải trên mô hình kèm công thức tính toán giúp người dùng kiểm soát khối lượng một cách trực quan và chuyên nghiệp, giờ đây với phiên bản Tiếng Việt người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và bảo vệ khối lượng với Chủ đầu tư, Nhà thầu, các Cơ quan chuyên môn trực thuộc Nhà Nước.

 


Diễn giải khối lượng trên mô hình

 

Hỗ trợ đo lường, bóc tách khối lượng theo tiêu chuẩn Việt nam
Giờ đây người dùng không cần phải kiểm tra, tùy chỉnh lại các công thức tính toán cho phù hợp với Việt Nam nữa. Bạn chỉ cần dựng mô hình sau đó là xuất khối lượng để sử dụng với những thiết lập sẵn có theo tiêu chuẩn Việt Nam.

 


Hỗ trợ tiêu chuẩn Việt Nam

 

Dễ dàng tùy chỉnh công thức tính toán theo ý muốn 
Với Cubicost TASC phiên bản mới người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và kiểm soát công thức tính toán theo ý muốn với mọi trường hợp có thể xảy ra. Bạn có thể tạo ra các bộ quy tắc tính toán cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình để sử dụng cho các dự án hiện tại và tương lai.

 Tùy chỉnh công thức tính toán đơn giản, dễ làm

 

Nhiều Mẫu báo cáo và dễ dàng tùy chỉnh theo mong muốn của người dùng
Cubicost TASC phiên bản mới với hỗ trợ nhiều định dạng báo cáo Tiếng Việt quen thuộc với các kỹ sư và Doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng chúng hay tùy chỉnh theo ý muốn một cách dễ dàng.

 Nhiều mẫu báo cáo để lựa chọn

 


Thoải mái tùy chỉnh mẫu báo cáo theo mục đích sử dụng