Nội dung chính

  Phát hành bản cập nhật SAP2000 v24.2.0 và CSiBridge v24.2.0

  17/02/2023

  Lượt xem 358

  Hãng phần mềm Computers and Structures, Inc. (CSI) vừa phát hành phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm SAP2000 v24.2.0 & CSiBridge v24.2.0. Chúng tôi - Công ty Cổ phần công nghệ và Tư vấn CIC là Đại lý ủy quyền của hãng CSI tại Việt Nam, Lào và Campuchia xin gửi tới quý khách hàng những tính năng cập nhật mới nhất.

  Tính năng mới trong phần mềm SAP2000 v24.2.0

  FRAME DESIGN - THIẾT KẾ KHUNG

  Một thiết kế hoặc kiểm tra độ rộng vết nứt (khả năng bảo trì) theo tiêu chuẩn Eurocode 2-2004 và NTC 2008 của Ý đã được bổ sung. Tính năng này khả dụng cho thiết kế dầm (M3) và thiết kế hoặc kiểm tra cốt thép cột.

   

  Đối với tiêu chuẩn thiết kế Eurocode 2-2004 dầm bê tông , tan(theta) được tối ưu hóa cho các khung DCM và DCL theo tiêu chuẩn EN 1998-1:2004 dưới tải trọng động đất.

   

  IMPORT AND EXPORT - NHẬP VÀ XUẤT 

  Nhiều cải tiến về tính năng đối với việc nhập và xuất các tệp IFC.

   

  APPLICATION PROGRAMMING INTERFACE (API) - GIAO DIỆN LẬP TRÌNH

  Nhiều cải tiến đã được thực hiện nhằm nâng cao khả năng lập trình API, bao gồm cung cấp các tài liệu về những thay đổi, cải tiến và các ví dụ để làm việc dễ dàng hơn với ngôn ngữ Python và IronPython.

   

  BUG FIXES - SỬA LỖI TRONG BẢN CŨ

  Các vấn đề trong phiên bản cũ được thông báo bởi người dùng đã được sửa.

   

  Tính năng mới trong phần mềm CSiBridge v24.2.0

  BRIDGE DESIGN AND RATING 

  Các báo cáo tính toán thiết kế toàn diện đã được thêm vào để kiểm tra thiết kế superstructure theo JTG 3362-2018 của Trung Quốc đối với lực cắt, lực xoắn và cắt - xoắn kết hợp.

   

  LOADING - TẢI TRỌNG

  Tải trọng do nhiệt hiện có thể được áp dụng cho đường ray. Tải trọng có thể thay đổi dọc theo chiều dài của đường. Phân tích phi tuyến tính có thể nắm bắt độ trượt tại các giá đỡ đường ray và có thể phân tích độ vênh tuyến tính hoặc phi tuyến tính của đường ray khi nhiệt độ thay đổi.

   

  Tải trọng nhiệt độ áp dụng cho các đối tượng cầu hiện được tự động áp dụng cho các đường gân cáp của chúng khi các đường gân cáp được mô hình hóa dưới dạng các phần tử.

   

  BRIDGE MODELER

  Các vòng tròn đơn giản đã được thêm vào định nghĩa các đường bố trí cầu cho trường hợp không cần đường xoắn ốc trên đường cao tốc.

   

  BUG FIXES

  Các vấn đề được reported bởi người dùng đã được xử lý và cập nhật trong phiên bản mới

  Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây:
  SAP2000 v24.2.0 Release Notes
  CSiBridge v24.2.0 Release Notes