PYTHA phát hành phiên bản PYTHA Lite cho nhóm sản phẩm gỗ công nghiệp

23/06/2023

Lượt xem 73

Hãng phần mềm PYTHA giới thiệu PYTHA Lite - một phiên bản mới cho các doanh nghiệp sản xuất gỗ công nghiệp. Với PYTHA Lite, chúng tôi mang đến cho bạn một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt để tối ưu hóa quy trình thiết kế và sản xuất trong ngành công nghiệp gỗ.

PYTHA Lite là phiên bản nhỏ gọn và chi phí thấp của phần mềm thiết kế nội thất và gỗ hàng đầu - PYTHA 3D CAD. Được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp gỗ công nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Phần mềm cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ và tính năng cần thiết để thiết kế sản phẩm  và tối ưu hóa quy trình sản xuất đồ gỗ công nghiệp

 

Với bộ công cụ trực quan và mạnh mẽ kế thừa từ PYTHA 3D CAD, bạn có thể dễ dàng thiết kế và tạo ra các mô hình chính xác của các sản phẩm gỗ công nghiệp từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, với giao diện người dùng thân thiện và thao tác điều hướng đơn giản, phần mềm cho phép bạn tạo ra các thiết kế với khác nhau, đồng thời xem trước và điều chỉnh chúng theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước, hình dạng, vật liệu và các chi tiết khác để đảm bảo tính chính xác của sản phẩm cuối cùng. PYTHA Lite vẫn giữ lại được công cụ Cabinet Generator có thể hoàn thành thiết kế các mẫu tủ chi với vài nút lệnh cơ bản.

 

 

Không chỉ giúp bạn thiết kế, PYTHA Lite còn cung cấp các tính năng quản lý sản xuất hiệu quả. Phần mềm cho phép  người dùng nhanh chóng thiết lập các quy tắc lắp đặt phụ kiện khác nhau cho từng đối tượng đồ nội thất. Các quy tắc này cũng có thể nhanh chóng thay đổi và chỉnh sửa trong suốt quá trình sử dụng.

 

 

PYTHA Lite cũng hỗ trợ  xuất các bảng thống kê vật tư và kết nối với các máy CNC Nesting và gia công trung tâm khác nhau, giúp bạn chuyển đổi thiết kế của mình thành các tệp tin cắt tự động, từ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất của toàn bộ quy trình. 

 

 

Lựa chọn PYTHA Lite ngay hôm nay và trở thành nhà sản xuất gỗ công nghiệp hàng đầu với sự sáng tạo không giới hạn mà phần mềm mang lại!

Để biết thêm thông chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm giải pháp công nghệ ngành Khai khoáng và Vật liệu xây dựng - CIC
Mr.Trần Quỳnh: 0866059659